ĐTDV Mùa Xuân 2020: Bóng ma Sài thành xuất sắc đạt nhiệm vụ phục thù IGP tại lượt về

Phương Ly
 1. Cuộc đụng độ giữa 2 thế lực nặng ký đến từ phương nam có thể nói là trận đấu tâm điểm của tuần vừa qua và SGP đã không để fan hâm mộ phải thất vọng khi xuất sắc đánh bại IGP sau 5 ván đấu.

  Hơn nửa chặng đường của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã trôi qua, trận chung kết ngày càng đến gần. Mỗi tuần trôi qua lại để lại những trận đấu vô cùng hấp dẫn đến từ các tuyển thủ hàng đầu Việt Nam. Tâm điểm của tuần vừa qua chính là trận tái đấu giữa 2 chiến binh phương nam SaiGon PhantomHTVC IGP Gaming.

  Hai thế lực mạnh nhất của phương nam SGP và IGP đã có một màn tái đấu nảy lửa vào thứ 7 vừa rồi khi phải mất đến 5 game đấu thì thắng bại mới được phân định.

  Tại game đấu đầu tiên, tưởng chứng như SGP sẽ thất bại nhanh chóng khi để mất những 6 trụ vào tay IGP khi trận đấu mới chỉ bước sang phút thứ 9. Tuy nhiên trận đấu không dễ dàng kết thúc khi con bài Darcy trong tay Bâng làm được quá nhiều thứ. Hai đội ăn miếng trả miếng liên tục nhưng SGP mới là đội trừng phạt thành công sai lầm của đối thủ và tạm thời vươn lên dẫn trước.

  [​IMG]

  Game đấu thứ 2 có thể nói là game đấu của Daim khi mà đội hinh IGP thi đấu xoay quanh con bài Violet của anh ta. Chiến thuật này đã thành công khi Daim bắn cả thế giới với KDA hủy diệt, từ đó đứa trận đấu về thế cân bằng.

  Bước sang game đấu thứ 3, SGP lựa chọn đội hình không xạ thủ và thi đấu xoay quanh vị trí đi rừng của Bâng. Về phía IGP, họ đã có những pha cướp bùa tinh quái ngay từ đầu và sau đó đưa trận đấu đi theo một kịch bản rất phương nam. Giao tranh liên tục trên khắp bản đồ, phải đến phút 24, nhờ thế lính cũng như 1 tình huống tỏa sáng của Turtle thì IGP mới có được chiến thắng vươn lên dẫn trước 2-1.

  [​IMG]

  SGP đã có 1 pha đáp trả xanh chín trong game đấu sau đó với một chiến thắng dẫn trước về lượng tiền cũng như số điểm hạ gục. Một lần nữa trận đấu quay về vạch xuất phát.

  Game đấu cuối cùng đánh dấu sự thăng hoa của những bóng ma Sài thành. Họ liên tiếp áp đảo IGP từ những phút đầu tiên của trận đấu. Đi cùng với đó là việc Ness liên tiếp mắc sai lầm, ngay lập tức trận đấu ngã ngũ ở phút thứ 16, SGP có được chiến thắng 3-2 chung cuộc.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất