ĐTCL: Xếp hạng tướng tốt nhất ở cả 5 mức vàng

Phương Ly
 1. Đây là những vị tướng mà game thủ Đấu Trường Chân Lý nào cũng muốn có trong đội hình.

  1. Caitlyn – 1 vàng

  Caitlyn có lẽ là unit sở hữu lượng sát thương đầu trận lớn nhất Đấu Trường Chân Lý khi mỗi pha dùng kỹ năng của vị tướng này không khác gì “án tử” đối với kẻ địch cả. Hơn nữa việc được buff quá mạnh trong nhiều phiên bản khiến cho unit này cực kì bá đạo, có thể mạnh hơn một vài tướng 2 tiền dù cùng cấp độ.

  [​IMG]

  Hơn nữa Caitlyn có thể cầm đủ loại trang bị từ SMPT, gia tăng sát thương đánh tay hay đồ phòng ngự đều tốt cả. Vị tướng này là unit cầm đồ tốt nhất cho các vị tướng chủ lực sau này và bạn có thể yên tâm dùng Caitlyn mà không sợ bị thọt về kinh tế hay trang bị.

  2. Lucian – 2 vàng

  Sự quá đà trong việc buff Lucian đã khiến unit này trở lại với vị thế là chủ lực mạnh nhất ở phân khúc 2 vàng, kết hợp với một Pháo Thủ bất kì thì anh chàng này có thể hủy diệt đối thủ khá dễ dàng. Điều này cũng gián tiếp giúp cho đội hình Siêu Công Nghệ trụ lại được ở vị trí top đầu meta, việc sở hữu Lucian – Fiora – Leona từ sớm sẽ giúp cho bạn thắng cực kì đơn giản và có chuỗi thắng từ sớm.

  [​IMG]

  Điểm yếu của Lucian là không đủ sát thương ở giai đoạn cấp độ 7 trở đi nếu không lên được 3 sao, Thời điểm này là lúc các đội hình như Xạ Thủ, Phi Công bắt đầu có tiếng nói và 1 mình quân cờ này không thể gánh được hết. Lời khuyên ở tình huống đó là hãy tìm cách đưa thật nhiều đồ hiệu ứng như Bùa Đỏ, Phá Kiếm cho Lucian, nếu không có đủ sát thương thì dùng hiệu ứng bất lợi để khống chế kẻ địch và chiến thắng.

  3. Ashe – 3 vàng

  Hoàn hảo là từ duy nhất để mô tả Ashe, với hiệu ứng vốn có của Xạ Thủ thì cô nàng này có lượng sát thương không thể xem thường được. Đại Băng Tiễn của Ashe là kỹ năng quá nguy hiểm với làm choáng diện rộng, chỉ cần Ngọn Giáo Shojin là vị tướng này có thể làm đội hình bên kia bất động hoàn toàn vì “ăn tiễn” liên tục.

  [​IMG]

  Hơn nữa bộ tộc – hệ của Ashe bổ trợ quá tốt cho những đội hình mà cô nàng góp mặt. Việc có thêm khả năng hồi máu từ đòn đánh thường, kỹ năng (hiệu ứng của Vũ Trụ) giúp Ashe và những unit thiên về khả năng gây sát thương DPS sống sốt trong meta nhiều đội hình dồn damage. Đây có thể coi là unit đáng mua nhất ở mức giá 3 tiền.

  4. Jhin – 4 vàng

  Với việc đội hình Xạ Thủ đang bá đạo ở thời điểm hiện tại, không có lý do gì mà Jhin lại để ngôi vị tướng 4 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý rời vào tay unit khác. Quân cờ này được xem là quân Vua trong đội hình Xạ Thủ – Hắc Tinh với lý do là unit quan trọng nhất, bảo vệ được Jhin là nằm chắc phần thắng. Sát thương khủng khiếp từ những cú chí mạng khiến cho Jhin có thể xóa xổ bất kì kẻ địch nào.

  [​IMG]

  Lời khuyên từ cao thủ khi sử dụng đội hình Hắc Tinh – Xạ Thủ đó là hãy lấy nhiều Kiếm B.F nhất có thể để tìm cách ghép Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm hay Diệt Khổng Lồ cho Jhin. Những item này sẽ bổ sung lượng damage đáng kể cho Jhin và giúp hắn ta bắn xuyên qua những đội hình phòng thủ mạnh ở cuối game.

  5. Ekko – 5 vàng

  Điều khiến Ekko bá đạo ở thời điểm hiện tại nằm ở chỗ những đội hình top đầu meta game đều không ít thì nhiều có quân cờ Mật Thám ở trong đó. Ví dụ như Nổi Loạn thì dùng Zed, Hắc Tinh dùng Shaco hay Cỗ Máy Chiến Đấu thì sử dụng Nocturne… Ekko là mảnh ghép hoàn hảo mà ai cũng khao khát vào cuối trận để bổ sung sát thương cho đội hình của mình.

  [​IMG]

  Hơn nữa, Ekko là quân cờ sử dụng tốt nhất nhiều loại trang bị và bạn có thể đưa những item còn sót lại của mình cho unit này. Thậm chí với một vài item đặc biệt như Phá Kiếm hay Dao Điện Statikk thì tính đột biến trong những lần dùng chiêu cuối của Ekko là cực kì lớn. Điều này khiến cho Ekko có thể đưa vào mọi loại đội hình, mọi thời điểm mà vẫn cực kì mạnh và đảm bảo sát thương.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất