ĐTCL: Xếp hạng các hệ & tộc trong phiên bản 10.21 (P.2)

Phương Ly
 1. Những thay đổi trong từng phiên bản sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến xếp hạng sức mạnh của các hệ tộc trong Đấu Trường Chân Lý

  2. Xếp hạng hệ

  Hạng S: Đại Sư, Bí Ẩn

  [​IMG]

  Đây là 2 hệ được buff nhiều nhất trong đợt cập nhật lần này khi Đại Sư được gia tăng thêm thời gian giảm tốc độ đánh của đối thủ, còn Bí Ẩn được tăng tỷ số kháng phép.

  Hạng A: Song Đấu, Hoàng Đế, Thợ Săn, Thiện Xạ

  [​IMG]

  Mặc dù với khắc chế cứng là Đại Sư thế nhưng bù lại Song Đấu cũng không hề bị động tới ở phiên bản này. Ngoài ra Song Đấu cũng có thể kích hoạt sức mạnh lên từ rất sớm nếu không cần phải đợi đến nửa sau của trận đấu mới có nhiều tác dụng như Đại Sư.

  Các Thợ Săn và Thiện Xạ cũng được bổ sung sức mạnh khá ổn ở phiên bản này qua việc bạn càng sử dụng nhiều Thợ Săn thì lượng % sát thương gây lên mục tiêu yếu máu sẽ cao hơn, chứ không còn cố định như ở phiên bản 10.20. Về Thiện Xạ thì Nidalee, Teemo đều nhận các buff cực khủng.

  Hạng B: Sát Thủ, Đấu Sĩ, Mê Hoặc, Pháp Sư, Bóng Ma

  [​IMG]

  Bóng Ma sau khi thay đổi cơ chế ẩn thân sau đòn đánh thứ 3, gây thêm sát thương ở đòn đánh thứ 4 đã chính thức bị loại bỏ khỏi cuộc chơi. Bởi nếu giữ nguyên thì Bóng Ma sẽ dễ bị nhắm tới và dễ tổn thương hơn rất nhiều.

  Đồng cảnh ngộ rớt hạng với Bóng Ma là Pháp Sư và Đấu Sĩ sau sự lên ngôi của Bí Ẩn cũng như sát thương chuẩn từ Thánh Thần. Tuy nhiên thì Đấu Sĩ vẫn là 1 hệ tốt để leo rank từ thấp đến trung.

  Mê Hoặc và Sát Thủ lên ngôi 1 chút cũng nhờ việc hưởng ké sự lên đời của Đại Sư hay Nhẫn Giả. Bởi nếu vừa bị giảm tốc đánh, vừa bị giảm sát thương tay thì đối thủ sẽ trở thành phế nhân thực sự. Còn Sát thủ luôn có mối liên hệ với Nhẫn Giả qua con bài chủ lực Akali.

  Hạng C: Tiên Phong

  [​IMG]

  Mặc dù được tăng cường thêm giáp ở mức 6 tiên phong, đồng thời thêm mức kết hợp mới là 8. Tuy nhiên câu chuyện của Tiên Phong chỉ đơn giản là tăng thêm giáp trong khi Thánh Thần sẽ chẳng quan tâm lắm chỉ số này do trừ thẳng vào máu của đối phương. Mặt khác, việc giải hiệu ứng của Thánh Thần cũng sẽ khiến khả năng làm choáng mạnh của Sejuani hay kéo về từ Aatrox gần như vô nghĩa. Nhìn chung thì Tiên Phong đang khá lép vế và cần 1 đợt buff trong phiên bản tiếp theo.

  Hạng D: Hộ Pháp

  [​IMG]

  Một số nhược điểm như thường xuyên phải co cụm đội hình, dễ ăn phải sát thương diện rộng, dễ bị máy chiếu từ Áo Choàng Tĩnh Lặng khắc chế là những nguyên nhân chính khiến Hộ Pháp bị đánh giá thấp như vậy.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất