ĐTCL: Top 9 vị tướng Đỡ Đòn cực “trâu bò” với khả năng bất tử khiến game thủ phải ngán ngẩm (P.2)

Phương Ly
 1. Có lẽ câu nói “trâu đánh lâu cũng chết” mà game thủ hay sử dụng không thể áp dụng trên những vị tướng này

  5. Vladimir

  [​IMG]

  Không ung thư nhưng không hề yếu về khoản chống chịu với các vị tướng ĐTCL Mùa 2 chính là Vladimir của Đại Dương. Thông thường người chơi thường mặc định Pháp Sư thường là những vị tướng khá yếu ớt về mặt chống chịu và chỉ tập trung vào lượng sát thương thế nhưng chính Vladimir lại chứng minh điều ngược lại.

  Với một lượng máu cao bẩm sinh, Vladimir được sinh ra để có thể đứng ở tiền tuyến trong giao tranh với khả năng chống chịu đáng nể. Không những thế khả năng chống chịu của hắn còn được tăng thêm nhờ khả năng hút máu không chỉ 1 mà đến 2 lần của mình. Không ít lần trong những trận đấu ở ĐTCL Mùa 2, một Vladimir hấp hối lại may mắn hút máu đến 2 lần có thể đảo ngược tình thế dễ dàng, tiếp tục trở thành một lá chắn vững chắc cho các pháp sư tuyến sau.

  6. Mundo

  [​IMG]

  Đấu Sĩ 3 tiền của Tộc Độc và đồng thời là vị tướng chống chịu chính của đội hình thống trị cả ĐTCL Mùa 2 Độc Mãnh Thú. Là một vị tướng trâu bò bẩm sinh, Mundo có lối chơi gần giống như Renekton khi hắn có thể vừa hồi máu vừa chống chịu rất lâu trong ván đấu.

  Không những vậy lượng sát thương từ nỗi đau bỏng cháy còn giúp Mundo có thể gây được sát thương trong lúc chống chịu vô cùng tốt. Vì thế nếu như để đặt lên bàn cân so sánh giữa Mundo và Renekton trong thời kỳ đỉnh cao, Mundo mặc dù có thể lép vế hơn về mặt sát thương, thế nhưng lượng máu hồi phục liên tục khi tên Đấu Sĩ này sử dụng chiêu thức là vượt trội hơn hẳn so với người đồng nghiệp của mình.

  7. Poppy

  [​IMG]

  Nếu như ở mùa 1, mùa 2 chúng ta được chứng kiến những chiến thuật bất tử với những vị tướng giá chỉ 1 2 tiền thì mùa 3 cũng không nằm ngoại lệ. Nổi lên khá muộn ở những bản cập nhật về sau, thế nhưng những gì mà chiến thuật Candyland để lại khiến cho các fan của trường phái chống chịu cảm thấy vô cùng hài lòng. Không giống như lối chơi Ung Thư của Braum hay khả năng hồi máu của Renekton, Poppy Candyland là một sự sáng tạo đến hợp lý giữa nội tại của những trang bị kết hợp với tướng.

  Poppy với 2 món trang bị chống chịu trấn phái kết hợp với Mũ Phù Thủy tưởng chừng như vô lý nhưng lại khiến cho lượng giáp của Poppy được tăng lên một cách đầy thuyết phục. Kết hợp lại với nhau, Poppy trở thành một vị tướng bất tử đúng nghĩa khi có thể ôm trọn sát thương mà không hề hấn gì. Tuy nhiên mặc dù là một chiến thuật khá cân bằng thế nhưng vì chỉ có giá 1 tiền nhưng lại quá hiệu quả nên Poppy Candyland cũng bị nerf không ít và chiến thuật candyland cũng phá sản sau sự ra đi của Sona giữa mùa.

  8. Xin Zhao

  [​IMG]

  Là một vị tướng Hộ Vệ thế hệ mới thuộc mùa 3, Xin Zhao cùng với các Hộ Vệ đã có cho mình khả năng chống chịu đáng nể bẩm sinh. Thế nhưng thứ làm nên thương hiệu của Xin Zhao cũng như danh tiếng của đội hình Hộ Vệ lại chính là khả năng hồi máu đến từ Tộc Vũ Trụ. Với khả năng hồi máu kinh dị khi kết hợp đủ 6 thành viên Xin Zhao cùng với lượng giáp Hộ Vệ trở thành một vị tướng có thể solo với cả siêu robot Garen lực lưỡng.

  Không những vậy, sau thời gian dài biến mất khỏi ĐTCL, đợt buff mạnh dành cho Vũ Trụ của Riot đã một lần nữa đem Xin Zhao cùng các Vũ Trụ quay trở lại. Có lẽ giờ đây, để có thể hạn chế được sức mạnh của Xin Zhao chỉ còn cách lên những món trang bị vừa có khả năng trừ giáp cũng như gây hiệu ứng vết thương sâu lên hắn ta mà thôi.

  9. Jarvan IV

  [​IMG]

  Là một Hộ Vệ của Hắc Tinh chỉ có giá 1 tiền thế nhưng Jarvan IV trong bản cập nhật 10.14 đang trở thành một trợ thủ đắc lực không thể thiếu ở hàng tiền tuyến. Với lượng trang bị chống chịu trấn phái, Jarvan không những có thể trở thành tấm lá chắn đáng tin cậy cho đồng đội nhờ lượng giáp ảo từ Hộ Vệ mà còn có khả năng gia tăng tốc độ đánh cho đồng minh nhờ vào kỹ năng của mình.

  Với một lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng cao đặc biệt trong khoảng thời gian gần đây, Jarvan IV trở thành một quân bài được rất nhiều người thèm khát nhằm hyper roll để có thể làm dàn chắn ở giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên, nên nhớ Jarvan IV chỉ thực sự có hiệu quả khi được ghép với những món trang bị cần thiết. Đừng phí hoài khả năng của Jarvan cũng như cố chấp mua vị tướng này nếu bạn đang sử dụng một đội hình không phù hợp với khả năng của hắn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất