ĐTCL: Top 9 vị tướng Đỡ Đòn cực “trâu bò” với khả năng bất tử khiến game thủ phải ngán ngẩm (P.1)

Phương Ly
 1. Có lẽ câu nói “trâu đánh lâu cũng chết” mà game thủ hay sử dụng không thể áp dụng trên những vị tướng này

  1. Shyvana

  Đây là vị tướng khởi nguồn cho lối chơi chống chịu. Bẩm sinh là một Hóa Hình Sư mùa 1, cô nàng được hưởng lợi không chỉ bởi lượng máu cộng thêm khi hóa hình mà còn nhờ nội tại Tộc Rồng tăng thêm 100% kháng phép.

  [​IMG]

  Sở hữu những trang bị có khả năng né những đòn đánh chí mạng thì Shyvana mùa 1 trở thành nỗi ác mộng kinh hoàng với khả năng chống chịu cùng nguồn sát thương không thể xem thường. Không những thế thì lượng máu đầu trận của Shyvana là vô cùng ấn tượng khiến cô có thể chống chịu ở đầu trận rất ổn.

  Chính vì vậy, Shyvana đã khiến Riot phải đau đầu trong việc cân bằng và chính vị tướng này là lý do khiến Tộc Rồng bị giảm mạnh tỷ lệ kháng phép ở những bản cập nhật sau đó.

  2. Braum

  Nối tiếp cho lối chơi chống chịu và bất tử, chúng ta có siêu hộ vệ mạnh nhất ĐTCL mùa 1, Braum. Dù chỉ có giá 2 vàng và không có khả năng gây sát thương hay hiệu ứng khống chế như những tướng khác, thế nhưng Braum lại là ông trùm chống chịu khiến vô số xạ thủ chủ lực phải ngán ngẩm. Chỉ cần nâng cấp 1 Braum 2 sao với 2 Giáp Gai cùng Vuốt Rồng, vị tướng này sẽ biến thành 1 bức tường vô cùng vững chắc không thể xuyên thủng với lượng giáp khủng khiếp. Không những thế khi kết hơp nội tại giảm sát thương của Tối Kiên Cường cùng khả năng trả ngược sát thương đến từ Giáp Gai, Braum sẽ khiến cho các tướng địch đột tử vì chính sát thương của bản thân và gây mất cân bằng trong thời gian dài.

  [​IMG]

  Đây là một trong những Hộ Vệ thành công nhất mà Riot từng sản sinh ra và cũng là tướng 2 vàng mạnh nhất mùa 1.

  3. Swain

  Đây tiếp tục là một cái tên Hóa Hình Sư của mùa 1, thế nhưng so với Shyvana thì việc có được Swain lại yêu cầu nhân phẩm khá cao từ người chơi cũng như cách bố trí, dồn trang bị hợp lý. Với 1 tướng 5 vàng, người chơi sẽ phải roll hoặc dùng những mánh khóe để lấy vị tướng này về từ vòng đi chợ.

  [​IMG]

  Thông thường, Swain sẽ là tướng được xếp ở tuyến đầu để có thể gây sát thương cũng như hút máu mạnh nhất với Hòa Quỷ. Một khi đã dồn đủ năng lượng và thoát xác, Swain sẽ trở thành một chúa quỷ thực sự với lượng chống chịu dồi dào, khả năng hút máu và sau đấy gây 1 lượng lớn sát thương trên diện rộng.

  4. Renekton

  Mặc dù không còn những chiến thuật siêu “ung thư” được phát hiện như ở mùa 1 thế nhưng mùa 2 cũng có rất nhiều tướng mạnh có khả năng chống chịu rất cao nhưng lại có giá rất rẻ. Một trong số những cái tên đó chính là Renekton, vị tướng có dame cực lỗi nhưng lại có khả năng hút máu và chống chịu khủng khiếp chẳng kém gì những tanker tuyến đầu.

  [​IMG]

  Với những trang bị cần thiết cùng việc kết hợp với Tộc Rừng và Tự Nhiên, Renekton trở thành một cỗ máy chống chịu hạng nặng bên cạnh các vị tướng buff giáp và hồi máu. Tuy nhiên việc 1 tướng 1 vàng lại vừa có thể hồi máu vừa gây sát thương lớn là quá bất hợp lý, thế nên vị tướng này sau đó đã bị Riot nerf không thương tiếc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất