ĐTCL: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.17

Phương Ly
 1. Việc các vị tướng trong ĐTCL được thay đổi sức mạnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến độ hot của các đội hình trong phiên bản 10.17.

  1. Siêu Công Nghệ

  Khi mà hầu hết các đội hình meta ở phiên bản trước đang có xu hướng bị giảm sức mạnh thì Siêu Cộng Nghệ đã bắt đầu trở lại đường đua meta một cách mạnh mẽ. Thực ra bộ cờ này đã trở lại ở phiên bản trước khi các quân cờ như Leona, Lucian, Vi, Vayne đều được tăng sức mạnh khi lên được 3 sao. Đồng thời các món đồ như Dao Điện, Nắm Đấm Công Lý vốn là những trang bị rất khỏe cho Lucian tầm giữa trận cũng được buff một cách đáng kể.

  Sang phiên bản 10.17, Siêu Công Nghệ mặc dù không có thay đổi nào đáng chú ý thế nhưng quân cờ phụ trợ cho nó là Riven lại được buff khá nhiều. Nó cho phép bạn đưa Riven vào đội hình để hình thành dàn 3 Kiếm Khách cùng với Fiora và Irelia. Mặt khác, với việc ra mắt thiên hà Xẻng Vàng thì Siêu Công Nghệ cũng ảnh hưởng đôi chút khi ta có thể biến Irelia thành Mật Thám.

  [​IMG]

  Đội hình tiêu chuẩn gồm có: Fiora, Lucian, Vayne, Vi, Irelia, Ekko, Ezreal, Riven (hoặc Thresh).

  2. Vệ Binh Tinh Tú

  Ở phiên bản 10.17, Neeko 3 sao bị giảm đi 50 sát thương kỹ năng, tuy nhiên bù lại ở đầu trận, chúng ta sẽ có một con Poppy khỏe hơn với 35 kháng phép. Điều này giúp cho bộ đôi Poppy – Leona trở thành dàn trước cực khỏe trong giai đoạn đầu trận đấu, làm tiền đề cho bạn tích lũy vàng. Về cuối trận, Xerath sau đợt buff khá mạnh tay của Riot trong phiên bản này cũng được cho vào hàng ngũ của đội để vừa kích đủ 4 pháp sư vừa trợ dame cho Syndra nếu cô nàng bị nhắm tới quá sớm. Bạn có thể bổ sung thêm Jarvan từ trước đó để kích Hộ Vệ cùng với Neeko. Lên chest 9, ta có thể bỏ thêm cả Lulu vào để kích Bí Ẩn cùng Soraka nhằm giảm bớt sát thương phép nhận phải.

  [​IMG]

  Đội hình tiêu chuẩn gồm có: Neeko, Soraka, Poppy, Zoe, Ahri, Syndra, Xerath. Jarvan IV.

  3. Tiên Phong Bí Ẩn

  Không chỉ Poppy, Cassiopeia cũng được buff cực gắt ở phiên bản 10.17 khi nếu lên được 3 sao thì sát thương mà cô nàng gây ra sẽ là 3500. Nếu như ở các phiên bản trước, các bạn sẽ thường chỉ sử dụng 4 Tiên Phong là Nautilus, Jayce, Mordekaiser và Ngộ Không kèm với 4 Bí Ẩn hàng dưới thì hiện tại các bạn nên thay thể Mordekaiser bằng Poppy, sử dụng Soraka để làm bàn đạp, lấy Janna ở chest 9, khi đó chúng ta có thể có 3 Vệ Binh Tinh Tú khỏe hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Đội hình tiêu chuẩn gồm có: Poppy, Nautilus, Ngộ Không, Jayce, Karma, Cassiopeia, Soraka, Lulu, Janna.

  4. Các đội hình Cơ Giáp

  Đáng buồn là Cơ Giáp vẫn đang được nhắm tới ở thời điểm hiện tại nên việc spam nó vẫn đang xảy ra như cơm bữa trên ĐTCL. Nếu các bạn hoàn thành được con Garen từ sớm và có Áo Choàng thì khá là khỏe, còn nếu như có nhiều nhà tranh cờ của bạn thì bạn nên chuyển sang chơi một đội hình khác.

  [​IMG]

  Đội hình tiêu chuẩn: Annie, Rumble, Fizz, Viktor, Karma, Soraka, Shaco, Ziggs (hoặc Gangplank).

  5. Zed Kiếm Khách

  Khi mà Master Yi đang bị giảm dần sức mạnh trong các phiên bản gần đây thì các cờ thủ đang bắt đầu chuyển dần trọng tâm chủ lực sang 1 quân cờ khác, Zed. Quân cờ này vốn đã được tăng sức mạnh ở 10.16 khi lượng sát thương hấp thụ được buff lên khá nhiều, tuy nhiên cho đến phiên bản hiện tại, với sự xuất hiện của thiên hà Xẻng Vàng thì Zed mới thực sự có tiếng nói. Zed đúng đồ là một thế lực còn khủng hơn cả Yi và rất khó để bị khắc chế nếu đúng set đồ gồm Giáp Thiên Thần, Kiếm Khách và Đại Bác Liên Thanh.

  [​IMG]

  Đội hình tiêu chuẩn gồm: Zed, Shen, Yasuo, Master Yi, Irelia, Riven, Fizz.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất