ĐTCL: Top 5 đội hình đáng chơi nhất phiên bản 10.20

Phương Ly
 1. Đây là 5 đội hình dùng để leo rank rất tốt trong giai đoạn đầu của phiên bản 10.20

  1. Đội hình Moonside (Nguyệt Tộc – Linh Hồn)

  Cơ sở để phát triển đội hình này là từ việc tộc Linh Hồn có thể bổ sung rất nhiều tốc độ đánh cho đồng minh, qua đó có thể giúp Aphelios vốn cần rất nhiều tốc độ đánh có thể đánh nhanh hơn. Đây được xem là 1 bộ cờ có khả năng tấn công rất mạnh ở phiên bản lần này. Nếu Aphelios chưa đủ mạnh, bạn có thể có các quân cờ gánh đội khác trong bộ cờ này là Ahri, Kindred hay thậm chí là Diana.

  [​IMG]

  Ở phiên bản 10.20, đông loạt các quân cờ như Diana, Lissandra và Aphelios đều được tăng sức mạnh khá đáng kể. Ngoài ra Shen cũng được tăng cường sức phòng thủ qua việc bổ sung thêm giáp, kèm với đó là thời gian sử dụng chiêu thức Vô Ảnh Bộ sớm hơn.

  Đội hình tiêu chuẩn là: Diana (hoặc Sylas), Lissandra, Aphelios, Kindred, Teemo, Ahri, Yuumi, Shen

  2. Đội hình Zed Linh Hồn

  Mặc dù Linh Hồn bị giảm sức mạnh ở mức 4 cờ khi lượng tốc độ đánh bị giảm đi đôi chút, nhưng bù lại Yuumi lại được tăng sức mạnh lên khá nhiều khi tốc độ đánh lẫn hồi máu cho đồng minh đều được gia tăng. Thế nên chỉ cần đặt quân cờ 1 cách chính xác, các bạn hoàn toàn có thể điều khiển được Yuumi, buff cho Zed dễ dàng.

  [​IMG]

  Zed cũng không bị chỉnh sửa gì ở phiên bản này khiến nó trở thành 1 con bài gánh đội lợi hại. Cái khó của người chơi đó là để chơi Zed bạn cần phải có đồ thực sự chuẩn chỉnh mới có thể phát huy. Vậy nên bạn nên ưu tiên chuỗi thua đầu trận sớm để lấy được cho mình ít nhất là 2 Cung Gỗ nhằm đạt được Đại Bác Liên Thanh sớm.

  Đội hình tiêu chuẩn: Zed, Evelynn, Ahri, Kindred, Teemo, Yuumi, Cassiopeia, Kayn

  3. Đội hình Chiến Tường – Thần Tài

  Đợt cập nhật sức mạnh của thần tài lần này bổ trợ rất tốt cho hệ tộc đi kèm, một trong số đó chính là Chiến Tướng. Hai tộc này có điểm liên kết khá tốt đó là chủ lực Katarina. Bằng những cú xoáy rất uy lực, chiếc chong chóng tre 3 tiền này có thể đánh bay đội hình đối thủ trong chớp mắt. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, bạn cần phải có những trang bị chuẩn chỉnh như Áo Choàng Thủy Ngân để Katarina không bị ngắt quãng khi thi triển chiêu thức.

  [​IMG]

  Ở 10.20 thì bạn các càng có chuỗi thua cao thì lợi tức vàng kiếm được nếu bạn thắng trở lại bằng Thần Tài sẽ cực nhiều. Ngoài ra, các bạn còn có tỷ lệ rớt ra Xẻng hay trang bị khi thua tầm 5 game trở lên. Qua đó giúp chúng ta có nhiều lựa chọn chủ lực hơn ngoài Katarina.

  Đội hình tiêu chuẩn: Katarina, Jinx, Sejuani, Garen, Nidalee, Jarvan IV, Xin Zhao, Azir

  4. Đội hình Yasuo – Song Đấu

  Dù chỉ có giá 1 vàng nhưng sức mạnh của Yasuo tiềm năng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Với tộc Độc Hành, Yasuo sẽ có 1 lớp khiên che chắn trong khoảng thời gian đầu trận. Nếu có thêm anh trai Yone, Yasuo có thể hút máu như cái máy điện. Tuy nhiên, để được như vậy thì điều đầu tiên bạn cần phải làm đó là có Song Đấu Tinh Anh để triển khai đội hình. Hãy chịu khó chơi chuỗi thua 1 chút và kiếm lợi tức tiền tạm đủ cho bạn để có thể roll Yasuo 3 sao.

  [​IMG]

  Ngoài ra, tầm giữa trận thì Irelia sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc gây khó chịu cho các đơn vị đối phương. Nó cũng kết hợp với Janna lấy 2 Khai Sáng, với Jax lấy 2 thánh thần và Shen để kích 2 Đại Sư. Một quân cờ vô cùng toàn diện cho đến khi bạn kiếm được Yone.

  Đội hình tiêu chuẩn: Yasuo, Janna, Shen, Lee Sin, Jax, Kalista, Fiora, Yone

  5. Đội hình Nguyệt Tộc – Sát Thủ

  Các Nguyệt Tộc đều được gia tăng sức mạnh rất đáng kể ở phiên bản này. Trong đó, Diana được gia tăng thêm số cầu xoay quanh, đồng nghĩa với việc sát thương bổ sung cũng cao hơn. Bạn nên có 1 quân cờ Lissandra hay Diana Nguyệt Tộc Tinh Anh, qua đó bạn có thể loại bỏ việc tìm kiếm Sylas cũng như dễ dàng đẩy Diana lên mức 4 sao hơn.

  [​IMG]

  Đội hình tiêu biểu: Diana, Lissandra, Pyke, Katarina, Talon, Lux, Irelia, Shen​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất