ĐTCL: Top 3 đội hình bị nerf không thương tiếc trong phiên bản 10.15

Phương Ly
 1. Game thủ có lẽ cần cân nhắc trước khi lấy 1 trong 3 đội hình này vào đấu rank trong phiên bản 10.15.

  1. Các đội hình Hộ Vệ

  Với việc cả 2 unit chủ chốt là Jarvan IV và Neeko đều bị nerf nặng, những đội hình sử dụng hệ Hộ Vệ hoặc một trong hai quân cờ này bị ảnh hưởng sức mạnh cực kì lớn. Với trường hợp của Jarvan IV, việc giảm tốc độ đánh cộng thêm từ kỹ năng sẽ khiến cho những đội hình dùng quân cờ này để buff cho chủ lực sẽ yếu hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Hai đội hình bị ảnh hưởng nặng nề nhất chắc chắn là Hyper-roll Xayah/Caitlyn và Mật Thám – Hộ Vệ với Shaco chủ lực. Với team Shredder thì tuyến sau của bạn sẽ không còn quá hủy diệt nữa và chuyện dàn tank của đối thủ sống sót là hoàn toàn có thể. Sức mạnh của Mật Thám Hộ Vệ thì bị ảnh hưởng nhiều hơn do chủ lực Shaco của bạn sẽ không còn quá bá đạo và oneshot đối thủ liên tục được.

  2. Vệ Binh Tinh Tú

  Mặc dù những unit Phù Thủy không bị đụng tới, tuy nhiên hai unit Vệ Binh Tinh Tú khác là Neeko và Soraka lại bị nerf khá nặng ở chỉ số năng lượng nên khả năng khống chế và hồi phục của đội hình này sẽ bị giảm khá mạnh. Nên nhớ rằng 2 unit này sẽ giúp cho các unit Phù Thủy của bạn tồn tại lâu hơn, chống được những đội hình dồn sát thương mạnh.

  [​IMG]

  Hơn nữa đội hình Vệ Binh Tinh Tú vốn cực kì nhạy cảm về mặt sức mạnh và rất dễ bị rút máu quá nhiều từ sớm bởi đội hình này không mạnh ở đầu và giữa trận. Và khi khả năng sống sót ở cuối game bị nerf, giai đoạn khó khăn đầu tiên không được cải thiện, khả năng đội hình Phù Thủy – Vệ Binh Tinh Tú một lần nữa bị bật bãi khỏi meta bản 10.15 này.

  3. Hắc Tinh

  Là đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý 10.14 nên không khó hiểu khi đội hình này bị nerf cực kì mạnh. Bên cạnh lượng tốc độ đánh từ Jarvan IV bị giảm, sát thương của Jhin bị nerf một chút cũng ảnh hưởng tới sức mạnh của đội hình này ở giữa trận. Hơn nữa Xerath bị nerf tương đối nặng về mặt năng lượng và máu khởi điểm cũng khiến cho khả năng kết thúc trận đấu của team Hắc Tinh bị giảm.

  [​IMG]

  Có thể đội hình Hắc Tinh sẽ không bị bật bãi hoàn toàn, tuy nhiên sức mạnh của team sẽ bị ảnh hưởng khá nặng nề, có thể những đội hình như Nổi Loạn, Siêu Công Nghệ hay Kiếm Khách đẩy khỏi hạng S (cực kì mạnh) trong BXH đội hình.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất