ĐTCL mùa 4: Top 10 con bài mạnh nhất giai đoạn đầu trận (P.2)

Phương Ly
 1. Đây là 10 vị tướng rất thích hợp để sử dụng ở đầu game, nhằm đưa các game thủ vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng hơn.

  6. Jarvan IV

  [​IMG]

  Chờ đến mức giá 2 tiền đã có quân cờ đầu tiên là Jarvan, đây là mảnh ghép còn lại trong bộ 3 đầu game là Nidalee, Garen và Jarvan. Qua đó, chúng ta sẽ có 3 chiến tướng vô cùng mạnh mẽ với lượng máu bổ sung cùng sát thương cộng thêm. Quan trọng hơn hết, kỹ năng của Jarvan vừa có sát thương, vừa có khống chế đa mục tiêu nếu hắn combo tốt. Ngoài ra với hệ Hộ Pháp, Jarvan có thể kết hợp với Elise để cung cấp thêm khiên cho các đồng minh ở gần cũng như chính bản thân hắn.

  7. Jax

  [​IMG]

  Cũng với khoảng giá 2 tiền như Jarvan, Jax thuộc tộc Thánh Thần, hệ Song Đấu và có một kỹ năng rất khỏe là phản công. Jax có thể né tránh mọi đòn tấn công về bản thân trong 2 giây, sau đó hắn phản công gây sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh kèm với làm choáng trong 1,5 giây. Ở giai đoạn đầu trận, 2 giây thu hút sát thương là một con số lớn, cộng thêm 1,5 giây choáng thì Jax sẽ có tổng cộng 3,5 giây câu giờ cho cả team có thể bồi dame vào.

  8. Lulu

  [​IMG]

  Không còn là quân cờ 5 vàng lợi hại của mùa 3, Lulu nay trở về nguyên bản của mùa 1 với chiêu thức Khổng Lồ Hóa và nó rất có lợi trong giai đoạn đầu và giữa trận. Khi sử dụng, Lulu biến khổng lồ 1 vị tướng ít máu nhất khiến vị tướng đó được bổ sung thêm 400/600/950 máu, cùng với đó là khả năng hất tung kẻ địch cạnh bên trong 1,5 giây. Trong gian đoạn đầu game, khi mà sát thương các quân cờ còn chưa cao thì với lượng máu bổ sung từ Lulu, vị tướng ít máu đó bỗng chốc trở nên cực khó chịu.

  9. Teemo

  [​IMG]

  Teemo tiếp tục xuất hiện trong mùa 4, tuy nhiên độ khó chịu của hắn không phải từ kỹ năng Đặt Nấm như ở mùa 3 mà thay vào đó là Phi Tiêu Mù. Khi sử dụng, Teemo bắn phi tiêu vào đối thủ và nổ tung thành 1 đám mây khi tiếp xúc. Đám mây đầu độc những kẻ địch xung quanh, gây 200/300/700 sát thương phép và làm mù chúng trong 2,5/3/5 giây. Làm mù tức là đối thủ sẽ không thể đánh thường trúng được, tương tự như Graves ở mùa 3.

  10. Pyke

  [​IMG]

  Các kỹ năng khống chế kém sát thương diện rộng luôn được ưu tiên đầu trận đấu và Pyke là 1 mẫu tướng như vậy. Với giá 2 tiền, Pyke sở hữu chiêu thức Dòng Nước Ma Quái giúp lướt ra sau kẻ địch xa nhất, sau đó tạo ra dư ảnh gây sát thương và làm choáng tất cả các kẻ địch trên đường đi qua. Bởi chọn mục tiêu ở xa nên đường kẻ này có chiều dài rất lớn và có thể làm choáng được rất nhiều mục tiêu với chỉ 1 lần lướt​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất