ĐTCL mùa 4: Top 10 con bài mạnh nhất giai đoạn đầu trận (P.1)

Phương Ly
 1. Đây là 10 vị tướng rất thích hợp để sử dụng ở đầu game, nhằm đưa các game thủ vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng hơn.

  1. Yasuo

  [​IMG]

  Sở hữu tộc Độc Hành, Yasuo chỉ cần 1 mình cũng có thể kích hoạt hiệu ứng của tộc. Trong trận, Yasuo cũng phải đứng 1 mình 1 chỗ, không được đứng gần bất kỳ ai, từ đó mới có thể kích hoạt được 1 lớp khiên có chỉ số bằng 50% lượng máu tối đa. Điều này có nghĩa là nếu ở đầu trận rớt ra mấy cái đai lưng thì có thể lắp vào cho Yasuo, từ đó lớp khiên này sẽ rất lớn, đủ sức cho Yasuo tank được một khoảng thời gian dài. Ngoài ra kỹ năng của con bài này cũng rất mạnh khi có thể tác động sát thương lên đến 2 ô cờ và áp dụng cả hiệu ứng đòn đánh trong đó.

  2. Nidalee

  [​IMG]

  Đây chính là 1 vị tướng tầm xa 1 tiền gánh team rất tốt. Kỹ năng của Nidalee rất đặc biệt, với phóng lao, cô nàng này sẽ phóng cây lao của mình về phía mục tiêu ở xa nhất. Hơn nữa, sát thương còn được gia tăng thêm 25% mỗi ô cờ mà cây lao đi qua. Điều này có nghĩa là nếu lao bay càng xa thì sát thương sẽ càng lớn.

  3. Garen

  [​IMG]

  Được xuất hiện trong mùa 4 nhưng không phải là từ sự kết hợp của 3 cơ giáp thành phần như ở mùa 3. Chiêu thức của Garen là Phán Quyết giúp hắn xoay vòng thanh kiếm, quay tròn trong vòng 4 giây gây sát thương lớn lên các kẻ địch bên cạnh, đồng thời giảm lượng sát thương phép nhận vào. Giai đoạn đầu game, số quân cờ còn khá ít thế nên việc Garen xoay trúng từ 2-3, hay thậm chí là 4 mục tiêu cận chiến quanh mình là điều rất bình thường.

  4. Diana

  [​IMG]

  Thuộc bộ Nguyệt Tộc, một tộc rất đặc biệt trong mùa 4, Diana sở hữu tiềm năng có thể gánh đội cực mạnh, thậm chí trở thành carry xuyên suốt cả trận đấu. Nguyệt Tộc chỉ cần 3 quân cờ để kích hoạt khả năng, khi đó quân cờ ít sao hơn khi bắt đầu trận chiến sẽ được nâng cấp lên 1 sao. Nếu như các quân cờ đều có cấp độ bằng nhau thì ai có nhiều trang bị hơn sẽ được ưu tiên, tối đa có thể lên đến 4 sao. Điều này có nghĩa là nếu chọn Diana làm chủ lực và chơi đúng cách, một quân cờ sát thủ 4 sao full đồ gánh đội cực mạnh là điều mà game thủ nào cũng hằng ao ước.

  Diana cũng có bộ kỹ năng công thủ toàn diện với việc vừa gây sát thương ra xung quanh, vừa có thể tạo khiên cho bản thân bằng những quả cầu. Hơn nữa, con bài này còn là sát thủ nên chỉ cần lẻn ra sau đội hình đối phương thì những tướng máu giấy sẽ bay màu trong một nốt nhạc.

  5. Maokai

  [​IMG]

  Thêm 1 tanker chất lượng nữa để các game thủ thử nghiệm, đó là Maokai. Thuộc Thần Rừng và hệ Đấu Sĩ, Maokai bản thân đã có 1 lượng máu cơ bản khá lớn, nhưng quan trọng hơn hết là kỹ năng của hắn tạo rất nhiều khó chịu trong combat. Ngoài việc gây sát thương, cú đấm của Maokai còn có khả năng giảm đi 50% tốc độ đánh của đối thủ trong vòng 3 giây. Đầu game mà bị giảm tốc độ đánh thì gần như mất đi 1 nửa sức mạnh cho đến khi dùng chiêu. Thế nên đây cũng là một quân cờ khá chất lượng để sử dụng trong việc phòng thủ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất