DSLK gây bất ngờ cực mạnh biến Voilsry White thành cựu vương Vainglory Community Cup

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Thất bại cay đắng trước DSLK với tỉ số 1-2 trong trận chung kết diễn ra vào tối ngày hôm qua 5/5, Voilsry White trở thành cựu vương của giải đấu Vainglory 4.2 Community Cup.

  Trước khi giải đấu Vainglory 4.2 Community Cup khởi tranh ai cũng cho rằng Voilsry White là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch nhờ kỹ năng thi đấu vượt trội và phong độ ổn định so với các team khác. Và trên thực tế thì Voilsry White không mấy khó khăn để thẳng tiến vào chung kết khi lần lượt vượt qua những cái tên như The Five Soldier, Feed To Lose, Infinity SEA, Vietsoldiers.

  [​IMG]
  DSLK là tân vương mới của Vainglory Community Cup


  Tưởng chừng như chức vô địch lần thứ 3 của Vainglory Community Cup sẽ một lần nữa thuộc về tay Voislry White, nhưng không, họ đã gặp phải “kẻ ngáng đường” – DSLK và để thua với tổng tỉ số 1-2 trong trận chung kết. Về phía DSLK, họ đã cho thấy mình sẽ là một thế lực mới trong cộng đồng Vainglory Việt Nam trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]
  Voilsry White dễ dàng chiến thắng trong game 1…

  Thực tế ít ai có thể ngờ DSLK có thể lật kèo trước Voilsry White, nhất là sau khi kết thúc game 1. Chỉ sau 15 phút thi đấu, Voilsry White dễ dàng hạ gục DSLK với tỉ số hủy diệt 17 – 2. Thế nhưng diễn biến trận chung kết lại hoàn toàn trái ngược ở game 2 khi DSLK giành được chiến thắng với tỉ số 23 – 10 cũng chỉ sau 17 phút thi đấu.

  [​IMG]
  …tuy nhiên đã gục ngã ở 2 game đấu sau


  Sang đến game đấu thứ 3, thế trận ngang bằng hơn và có một chút lợi thế nghiêng về phía Voilsry White khi họ liên tục dẫn mạng trước DSLK. Tuy nhiên với sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên và sự tỏa sáng của vị trí đi mid Ckiip đã giúp DSLK giành chiến thắng ở những combat quan trọng và dẫn ngược lại đối thủ. Đến lúc này ưu thế về số mạng cũng như lượng gold giữa 2 bên đã không thể giúp Voilsry White nuôi hi vọng lật kèo và đành chấp nhận để thua game 3 với tỉ số 19 – 14. Chung cuộc, DSLK vượt qua Voilsry White với tổng tỉ số 2 – 1, lên ngôi vô địch giải đấu Vainglory 4.2 Community Cup.

  [​IMG]

  Với chức vô địch này DSLK có được cho mình 3 triệu VNĐ tiền thưởng, xếp sau đó lần lượt là Voilsry White, Vietsoldiers, BuKuNoDoo.
  Cơ cấu giải thưởng:

  • Vô địch: DSLK – 3.000.000 VNĐ
  • Giải nhì: Voilsry White - 6,000 ICE
  • Giải 3/4: Vietsoldiers, BuKuNoDoo - 2,500 ICE

  Chi tiết tại: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất