Drift City Mobile - Mài nhẵn đường đua với game đua xe cực đã

Barney
 1. Tựa game đua xe Drift City Mobile sẽ cho người chơi thưởng thức những màn rê đuôi xe tuyệt kỹ và hăng máu hàng nhất Mobile.

  Trong bộ môn đua xe nói chung, những màn lết bánh rê đuôi xe đầy thiện nghệ luôn tạo cảm giác mạnh cho người xem. Chúng thể hiện kỹ thuật, sự khéo léo và bộ óc tính toán tuyệt vời của người lái, chứng minh đẳng cấp sau vô lăng tuyệt vời. Chính vì sức hút vô cùng lớn như vậy mà làng game luôn cố gắng nắm bắt "cái thần" ấy để mang vào thế giới thật.. Drift City Mobile dưới bàn tay hãng phát triển Ucube Games, chính là nỗ lực mới nhất trong tham vọng đó, cho người chơi nhập vai vào những quái xế mạo hiểm trên đường phố.

  [​IMG]


  Drift City Mobile là một tựa game đua xe đúng chất, và chính vì thế điều kiện tiên quyết mà game thủ phải hướng tới là tộc độ. Có tốc độ, chiến mã của bạn mới có thể vượt qua đối thủ nhằm cán đích với thứ hạng cao, giành về vinh quang và tiền bạc. Nhưng như đã nói, tựa game còn cho người chơi cảm nhận sự điệu nghệ trong những pha lết bánh - rê đuôi xe hay tiếng rít khi lốp cao su kéo trên mặt đường nhựa nảy lửa..

  [​IMG]


  Màn đua của game luôn sắp xếp những đoạn đường dài đan vào các khúc cua gấp, cho phép người chơi lấy đà và chuẩn bị trình diễn những pha lết bánh đẹp mắt. Càng vào cua đúng thời điểm bao nhiêu, thành tích và điểm số mà bạn giành được càng cao bấy nhiều. Nhưng hẳn phần thưởng giá trị nhất sẽ là màn trình diễn đầy kỹ thuật, lắc đuôi xe thành một vòng cung hoàn hảo và đẹp mắt.

  Tất nhiên, game thủ không chỉ gán cứng với một chiếc xe duy nhất mà còn quyền mở khóa tới hơn 180 chủng loại xế hộp với mẫu mã cực kỳ đẹp mắt. Mỗi chiếc xe mà bạn sở hữu còn có quyền nâng cấp, tinh chỉnh những phụ tùng bên trong nhằm tăng cao khả năng trình diễn và tốc độ trên đường đua thật.

  [​IMG]


  "Vũ khí" là vậy thì "đấu trường" của Drift City Mobile là những đường đua, cũng không kém cạnh về mặt quy mô. Trong game, những tay quái xế có thể xé gió phóng mình qua 40 đường đua khác nhau, trải dài trên 10 quốc gia có khung cảnh đẹp nhất trên thế giới. Đặc biệt ở điểm là tất cả những gì bạn thấy hoàn toàn dựa trên địa danh có thật, giúp game thủ cảm thấy gần hơn với những hình ảnh mình thấy từ đời sống hàng ngày.

  [​IMG]


  Khác với những tựa game cùng loại, phong cách đồ họa của Drift City Mobile mang hơi hướm hoạt họa với trường phái Cel-Shading độc đáo. Bằng cách đan xen những nét vẽ cá tính vào mô hình 3D sống động, nhà phát triển cho game thủ như thưởng thức một bộ phim Anime tương tác với diễn biến hoàn toàn tùy thuộc vào bản thân mình..

  [​IMG]


  Drift City Mobile với hướng đi khá mới so với làng đua xe trên Mobile, hứa hẹn trở thành tựa game thỏa mãn cơn khát tốc độ và mạo hiểm của game thủ. May mắn hơn nữa cho chúng ta, Drift City Mobile hiện diện trên cả hai nền tảng AndroidiOS, cho rộng khắp cộng đồng quyền thưởng thức tựa game. Để trải nghiệm Drift City Mobile, bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất