Dream League Soccer 2017 - Đối của FIFA chính thức mang bão lên Mobile

Hard
 1. Dream League Soccer 2017 - hậu bản mới nhất của dòng game bóng đá đình đám trên Mobile, đã chính thức phát hành.

  Trên PC/Console chúng ta biết đến sự xác lập quyền lực của FIFAPES, vốn là hai lựa chọn duy nhất của những tay chơi túc cầu ảo trên làng chuột phím và tay cầm. Nhưng với Mobile, câu chuyện ấy lại toàn khác khi ngoài PES và FIFA thì game thủ còn có nhiều lựa chọn hơn trong việc thỏa mãn cơn khát túc cầu ảo.

  [​IMG]


  Dream League Soccer chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Dream League Soccer đã sớm gây dựng cho mình một đế chế thu nhỏ với một lượng fan khổng lồ. Nối dài đà thành công của phiên bản 2016 nay Dream League Soccer tiếp tục thiết lập thế thượng phong của mình bằng phiên bản 2017 vừa chính thức phát hành trên Android và iOS.

  [​IMG]


  Trên thực tế, Dream League Soccer 2017 đã bước vào quá trình thử nghiệm được một thời gian dài nhưng chỉ đến hôm nay tựa game mới chính thức mở toang cánh cửa của mình trước game thủ Mobile. Chính vì thế nếu chưa có cơ hội hòa mình vào Dream League Soccer 2017 trước đây thì bạn có thể hướng xuống cuối bài và tải game miễn phí ngay từ bây giờ.


  Trailer game Dream League Soccer 2017.


  Trong khi FIFA phiên bản mới nhất trên Mobile mang tới một trải nghiệm rất giới hạn về bóng đá thật sự thì Dream League Soccer 2017 lại đi theo hướng hoàn toàn ngược lại. Tựa game mang tới những giá trị thiết yếu nhất của một game bóng đá... Đó là giải đấu online, hệ thống chuyển nhượng và trên hết là những trận cầu hoàn chỉnh nơi game thủ có thể thoải mái tương tác và điều khiển đội bóng con cưng của mình.

  [​IMG]  Chính những trận đấu theo phong cách truyền thống này game thủ thấy mình như được trở lại với chất bóng đá thật sự trên Mobile, chứ không lai tạp hay lược giản lối chơi như FIFA phiên bản mới. Đi sâu vào những trận đấu, game thủ sẽ được làm quen với một cơ chế điều khiển vô cùng trực quan với ba phím chức năng duy nhất là chuyền sệt, chuyền bổng và sút bóng.. Đơn giản vậy thôi nhưng những động tác tương ứng của cầu thủ hết sức đa dạng, tùy theo va phạm với đối phương hay vị trí di chuyển..

  [​IMG]


  Chuyển động của cầu thủ bên cạnh đó cũng được thể hiện khá mượt mà, với động tác dứt khoát và mạnh mẽ khi cần thiết. Hình ảnh nhảy lên tránh cú soạc của đối phương hay huých vai tiền đạo để tranh cướp bóng cho game thủ cảm giác chân thực và sức nóng cần thiết cho những trận cầu.

  [​IMG]


  Với những game thủ mong muốn thấy lại những giá trị truyền thống của game bóng đá trong năm 2017, đây chắc chắn là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Hiện Dream League Soccer 2017 đã phát hành trên Android và iOS, cho phép bạn đọc tải về miễn phí ngay từ bây giờ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất