Drama vẫn chưa rõ hồi kết, GAM Esports liên tục bị tố nợ lương

Phương Ly
 1. Khoản nợ bị đòi lần này của GAM lên đến 200 triệu.

  Chuỗi drama của GAM tưởng chừng đã bắt đầu lắng xuống nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Sau những cú “liên hoàn phốt” mà Tinikun – cựu HLV của GAM đưa ra về chuyện đội tuyển này đang nợ lương, thưởng hàng loạt tuyển thủ: Zeros, Kiaya… thì nay đến lượt chủ cũ của GAM lại lên tiếng đòi tiền trăm triệu.

  Với những fan hâm mộ GAM lâu năm thì chắc hẳn ai cũng biết đến ông Đặng Tuấn Linh – người đàn ông quyền lực nhất đứng phía sau GAM Esports hoàng kim năm 2017 hay thậm chí trước đó là Boba Marines. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện quá khứ bởi ông Linh đã chuyển nhượng lại GAM và không còn giữ vai trò nào trong bộ máy của đội tuyển này nữa.

  [​IMG]

  Việc bất ngờ lên tiếng rằng GAM đang nợ mình khoản tiền 200 triệu đồng bên dưới “status đòi nợ” của Tinikun là đủ để khiến drama GAM nợ tiền ngày càng trở nên căng thẳng. Dẫu vậy, vẫn chưa thể xác thực thông tin này có hoàn toàn chính xác hay không.

  [​IMG]

  Ông Linh cũng là người gắn bó với GAM từ khi còn là Boba Marines với những cái tên đình đám lúc bấy giờ như Optimus, QTV, Archie… cho đến giành suất CKTG và tạo tiếng vang lớn vào năm 2017.

  Ông Linh cũng chia sẻ rằng GAM chính là đứa con tinh thần của mình và dù đã bán đi nhưng vẫn nuôi hy vọng mua lại đội tuyển này.

  Còn về phía GAM hiện tại vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào sau khi liên tục bị tố nợ tiền. Có lẽ drama này vẫn sẽ chưa dừng lại.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất