Dragon's Dogma 2 ấn định ngày phát hành trong năm 2024

Yaezakura
 1. Cốt truyện, gameplay và thời gian ra mắt của Dragon's Dogma 2 đã được tiết lộ.

  [​IMG]


  Capcom cuối cùng đã chia sẻ chi tiết nhiều thông tin về Dragon's Dogma 2. Tựa game RPG sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2024. Nhà phát triển cũng đã phát trực tiếp một video dài 1 tiếng 21 phút, giới thiệu một số tính năng mới sẽ xuất hiện trong Dragon's Dogma 2.

  Buổi giới thiệu Dragon's Dogma 2 đã đem đến chi tiết về lối chơi và cốt truyện của trò chơi. Theo lời giới thiệu của Hideaki Itsuno và Yoshiaki Hirabayashi, Dragon's Dogma 2 diễn ra trong một thế giới song song với trò chơi Dragon's Dogma đầu tiên, hai trò chơi mang những điểm tương đồng nhất định. Nhân vật người chơi điều khiển (được gọi là Arisen) sẽ bị cuốn vào âm mưu giữa hai quốc gia - vương quốc loài người Vermund và đất nước Battahl của người thú. Buổi giới thiệu cũng tiết lộ rằng Arisen sẽ kẹt giữa một cuộc tranh giành quyền lực để giành lấy ngai vàng của Vermund, nơi dường như bị chiếm giữ bởi một Arisen giả do Disa, Nữ hoàng nhiếp chính của vương quốc loài người, điều khiển.


  Về lối chơi, Dragon's Dogma 2 sẽ đưa một class mới tập trung vào yếu tố hỗ trợ, có tên là "Trickster". Khi lựa chọn Trickster, Arisen sẽ sử dụng một chiếc lư hương và triệu hồi ảo ảnh mà kẻ thù có thể tấn công hoặc để hỗ trợ Pawn cùng phe trong trận chiến. Phần sau của video cho thấy người chơi có thể lựa chọn người thú để làm Arisen của họ. Yêu tinh cũng xuất hiện trong trò chơi và Arisen sẽ cần thông dịch viên để giao tiếp với các yêu tinh.

  Itsuno và Hirabayashi đề cập trong buổi giới thiệu rằng Dragon's Dogma 2 đang trong giai đoạn "điều chỉnh cuối cùng" và Capcom sẽ phát hành tựa game vào ngày 22 tháng 3 năm 2024. Vì vậy, người hâm mộ chỉ cần đợi thêm một thời gian nữa để có thể trải nghiệm trò chơi và đối mặt với nhiều thử thách bao gồm những quái vật mới như Talos, một titan giống golem hình người và Dullahan không đầu.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất