Dragon Raja - ARPG khủng bố xứ Hàn mang lửa lên Mobile

Hard
 1. Dragon Raja là tựa ARPG với chất chiến đấu điên cuồng của Hàn Quốc, chuẩn bị phả sức nóng cuồng nhiệt lên nền tảng Mobile.

  Nếu quan tâm đến làng giải trí Hàn Quốc hẳn bạn đã từng một lần nghe tới cái tên "Dragon Raja". Đây là một trong những tác phẩm đình đám nhất làng văn học xứ sở Kim Chi trong suốt quãng thời gian từ năm 1997 cho đến tận bây giờ. Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nó còn lan tỏa sang cả những khía cảnh giải trí khác với Game Online chính là ví dụ điển hình.

  [​IMG]


  Lần lượt trong năm 2000 và 2004, Dragon Raja chứng kiến màn chào sân của cả hai đại diện trên nền tảng PC và di động, chính thức đánh dấu bước chân đầu tiên trên ngành công nghiệp giải trí ảo. Tuy nhiên đó chỉ là câu chuyện trong quá khứ, vào thời đại mà công nghệ mới chỉ chập chững những bước đầu tiên. Nay khi nền tảng Mobile đã lột xác với phần cứng mạnh mẽ hơn, Dragon Raja cũng bước lên một tầm hoàn toàn khác với tân binh mới của mình.

  [​IMG]


  Chúng ta đang nói tới Dragon Raja M - tựa game từng tung hoành Hàn Quốc trong thời gian qua, nhưng nay sẽ còn chuẩn bị cho hành trình lấn sân thị trường game quốc tế. Với thế giới dựa trên bộ sách cực kỳ đồ sộ, còn đó là cơ chế chiến đấu máu lửa cùng lớp áo đồ họa 3D đặc sắc, Dragon Raja M mang tham vọng gây bão làng Mobile tới đây.


  Trailer game Dragon Raja.

  [​IMG]


  Dragon Raja mang người chơi tới một thế giới cai quản bởi hai thế lực Uphinel - đại diện cho hòa hợp và Helkanes - tượng trưng cho hỗn loạn. Thế giới chỉ có thể tồn tại nếu hai thế lực này tương hỗ với nhau, và để làm được điều đó họ tạo nên "Thời gian", từ đó khai sinh ra vòng luân hồi.

  Trong bối cảnh ấy con người là chủng tộc duy nhất được cả hai thế lực ban ơn, giúp họ trở thành một trong những giống loài thịnh vượng nhất. Tuy nhiên ở đâu có ánh sáng là ở đó có bóng tối, và từ đây những kẻ tham vọng phá hủy sự cân bằng cũng bắt đầu trỗi dậy. Giữa bối cảnh ấy người chơi sẽ nhập vai vào Hutch Nedval - một vị anh hùng trên đường báo thù cho cái chết của cha trước Hắc long Amurtaht.

  [​IMG]


  Lối chơi của Dragon Raja phiên bản Mobile sẽ trở về với đúng phong cách ARPG quen thuộc, nơi game thủ sẽ hòa mình vào những màn kịch chiến điên cuồng, thử lửa giữa muôn vàn kẻ địch. Đặc sắc nhất là hệ thống kỹ năng của game khi mà nhân vật chính gần như đóng băng thời gian và thả sức giáng xuống đầu kẻ thù những chiêu thức điên cuồng hàng nhất. Chúng không chỉ mang sát thương mạnh bạo mà còn chuyển tải đến hiệu ứng nghệ thuật đến hớp hồn người chơi.

  [​IMG]


  Dragon Raja hiện mới chỉ dự kiến ra mắt phiên bản tiếng Anh ở thị trường quốc tế. Nhưng nếu bạn đọc mong muốn thưởng thức trước để cảm nhận phần nào không khí trong game thì vẫn có thể download phiên bản tiếng Hàn miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất