Dragon Quest of the Stars - Tân "Dấu ấn rồng thiêng" được Square Enix đánh tiếng

Hard
 1. Gã khổng lồ của làng game Nhật Bản - Square Enix vừa qua đã tiếp tục bổ sung vào kho tàng "Dấu ấn rồng thiêng" một tân binh mới mang tên Dragon Quest of the Stars.

  Khác với cộng đồng thế giới, Dragon Quest quen thuộc hơn với các bạn trẻ Việt Nam qua bộ Manga lừng lẫy "Dấu ấn rồng thiêng", phần nhiều do khả năng tiếp cận công nghệ vẫn còn hạn hẹp ngày trước. Dù sao, cộng đồng cũng chẳng mất nhiều thời gian để biết đến Dragon Quest qua những hiện thân trên thế giới ảo, vốn làm mưa làm gió suốt từ những năm 80 cho đến tận bây giờ..

  [​IMG]
  Hình ảnh đã rất đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta.


  Mobile cũng may mắn đón nhận rất nhiều hậu bản chào sân, vốn là những truyền nhân xuất sắc của dòng game trên Console trước đó. Nhưng nay chúng ta sẽ còn có cho riêng mình một tựa game độc quyền di động đóng mác Dragon Quest, một đại diện JRPG dưới tay Square Enix mang tên Dragon Quest of the Stars.

  [​IMG]


  Dragon Quest of the Stars dù chưa công bố bối cảnh cụ thể, nhưng đã sớm hé lộ một tuyến cốt truyện đầy quy mô. Game thủ ở đó sẽ không còn gói mình trong một lục địa hay vùng đất đơn thuần như phiên bản trước, mà còn có cơ hội vươn đến những thế giới ẩn chứa trong vô vàn các vì sao. Bối cảnh rộng hơn cũng đón chào một thế lực đen tối với quyền năng chưa từng thấy, đe dọa hủy diệt tất thảy hành tinh..

  [​IMG]


  Nhưng dù mang trên mình tầm nhìn mới, lối chơi của Dragon Quest of the Stars vẫn tuân theo phong cách JRPG đặc trưng ngày nào. Qua hình ảnh hiếm hoi trên trang chủ của tựa game, bạn vẫn sẽ thấy mình vẫn nắm giữ trong tay một tổ đội quy tụ nhiều chiến binh, mỗi người mang trên mình một sức mạnh với điểm mạnh yếu chuyên biệt. Bên cạnh đó, Dragon Quest of the Stars còn mang tới một yếu tố mới khác, đó chính là hệ thống Free to Play, tương tự như mô hình mà người anh Dragon Quest Monsters đi trước từng áp dụng.

  [​IMG]


  Dragon Quest of the Stars còn giới thiệu tới hệ thống tinh chỉnh nhân vật chuyên sâu hơn trước, nơi game thủ có quyền thể hiện cá tính bản thân mình với những khía cạnh nhỏ nhất. Từ vũ khí, khiên chắn, mũ nón, cho tới giáp thân, vai, tay, chân.. tất cả dường như đều có thể thay đổi tùy nghi theo sở thích của game thủ. Tất nhiên ngoài ngoại hình, chúng cũng sẽ tăng cường chỉ số tấn công/phòng thủ cho nhân vật chính, giúp bạn dễ thở hơn trước kẻ địch ngày một "cứng đầu".

  Dragon Quest of the Stars dự kiến cập bến thị trường Nhật Bản vào khoảng cuối năm nay, nhưng cũng như những người anh em đồng hương của mình, cái tên này sẽ sớm tấn công cộng đồng quốc tế với phiên bản tiếng Anh (AndroidiOS) ngay sau đó không lâu. Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết về Dragon Quest of the Stars sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất