Dragon Hills - Tàn phá điên cuồng cùng mãnh long trong game cực độc

Hard
 1. Dragon Hills là tựa game hành động cực kỳ thú vị và độc đáo mà một game thủ Mobile không thể bỏ qua.

  Chúng ta thấy gì trong các tựa game ngày nay? Đó là chủ nghĩa anh hùng đậm chất với những chiến binh mang sức mạnh bạt sơn, đập trong lồng ngực một trái tim nhân từ và luôn biết đứng về chính nghĩa. Game thủ ở đó sẽ gánh trên vai những nhiệm vụ nặng nề như trừ gian diệt bạo hay thay trời hành đạo mà đập tan cái ác..

  Với Dragon Hills, bạn hãy sẽ quên ngay mô típ lặp lại dễ phải trăm ngàn lần này. Vì tất cả những gì bạn sẽ làm ở đây là tàn phá nhà cửa, cán đổ công trình, kết liễu kẻ địch với ác long cuồng bạo mà chẳng cần mảy may mủi lòng thương..


  Dragon Hills Game Review.

  Dragon Hills đặt người chơi vào hành trình của một nàng công chúa, nhưng khoan vội đánh đồng với những hình tượng liễu yếu đào tơ, dịu dàng thùy mị chỉ biết chờ mấy anh hoàng tử đến cứu của Disney. Thay vào đó, chúng ta sẽ song hành với một nữ tướng đích thực, mang lòng căm thù trước thế lực đàn áp. Tuy chỉ biết vác cây kiếm ghỗ trên tay, nhưng nàng ta với sự trợ thủ từ mãnh long cái thế, có thể đòi mạng bất cứ kẻ nào dám động tới lông chân mình..

  [​IMG]

  Dragon Hills ngay từ những giây phút đầu tiên, sẽ cho game thủ nếm thử mùi vị của một thế lực tàn bạo, lao lên như vũ bão không thể cản chân. Ở đó, game sẽ giới thiệu một cơ chế lối chơi vô cùng trực quan: giữ ngón tay trên màn hình cho mãnh long xuyên phá lòng đất, nhả ngón tay để đưa sinh vật khát máu phóng thẳng lên trời. Tuy thoạt nhìn có vẻ đơn giản, những Dragon Hills đòi hỏi người chơi phải biết căn chỉnh chính xác, lựa vị trí và thời điểm thích hợp để thu về tối đa phần thưởng bày bố suốt dọc đường đi.. trong khi tránh né những chướng ngại hóc hiểm.

  [​IMG]

  Những chướng ngại này không chỉ đóng vai trò cản chân, mà còn có thể nhanh chóng tiễn người chơi về màn hình "game over" nhanh chóng. Chúng xuất hiện dưới vô vàn dạng thể khác nhau, trải dài từ các căn nhà, vách đá tầm thường, những tay lính với thương lăm lăm trong tay.. cho tới siêu trùm mạnh mẽ sẵn sàng hạ gục mãnh long chỉ sau vài đòn hiểm. Chính vì thế, khả năng điều phối và tính toán của người chơi lại càng cho thấy vai trò quan trọng hơn nữa, đặc biệt khi độ khó nâng cao nhanh chóng theo từng bàn.

  [​IMG]

  Phong cách đồ họa của Dragon Hills là sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông và ít nhiều bóng dáng Celtic. Tựa game đưa chúng ta đến với những ngọn đồi ngút tầm mắt, điểm vào đâu đó các công trình mang hoa văn cổ Bắc Âu. Dragon Hills còn đó hình tượng rồng châu Á, mang sự uyển chuyển song hành với uy dũng và cuồng bạo. Cách hòa quyện độc đáo, đi cùng những gam màu sặc sỡ với độ tương phản cao, giúp Dragon Hills mang nét độc dị hiếm có trong làng game Mobile.

  [​IMG]

  Dragon Hills với phong cách lối chơi sáng tạo, song hành cùng trường phái đồ họa đan xen Âu - Á, sẽ giúp bạn giải tỏa bất cứ cơn buồn bực, ức chế hay căng thẳng điên đầu nào. Hiện mới chỉ cập bến trên nền tảng iOS, nhưng Dragon Hills dự kiến sẽ tiếp nối bằng phiên bản Android ngay sau đây không lâu. Bạn đọc sở hữu iPhone và iPad có thể thưởng thức trước Dragon Hills bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất