Dragon Ball Unreal - Game 7 Viên Ngọc Rồng đồ họa khủng chính thức hồi sinh

Hard
 1. Dragon Ball Unreal.. tựa game 7 Viên Ngọc Rồng đồ họa khủng do fan làm đã chính thức trở lại sau khi đối viện với vô vàn vấn đề..

  7 Viên Ngọc Rồng là một cái tên đứng vào hàng huyền thoại của thế giới giải trí, hằn in sâu đậm trong tâm trí biết bao nhiêu thế hệ.. Chính vì thế những sản phẩm fanmade đóng mác 7 Viên Ngọc Rồng luôn thay nhau chào sân, cho dù đó là những bộ phim hoạt hình vẽ tay, những tác phẩm ngắn hay thậm chí là cả là dự án game riêng.

  [​IMG]


  Dragon Ball Unreal chính ví dụ điển hình cho điều đó khi được thực hiện bởi đúng một con người duy nhất. Tuy nhiên trái với suy nghĩ thông thường, dự án fanmade này lại sở hữu nền đồ họa siêu khủng.. với quy mô thậm chí vượt xa cả những sản phẩm chính thống. Không những thế Dragon Ball Unreal còn sở hữu hệ thống combat chất chơi với sức nặng và độ cuồng bạo trông thấy. Đó còn chưa kể đến mục tiêu hỗ trợ chế độ đấu mạng toàn diện, cho cộng đồng có thể thưởng thức những chiến trường này lửa của thế giới 7 Viên Ngọc Rồng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên khi mà quá trình phát triển đang diễn ra tốt đẹp thì bất ngờ kênh Youtube của Emudshit bất ngờ bị hãng hoạt hình Toei buộc dừng hoạt động dựa vào luật bản quyền của Youtube. Mặc dù bị "mất liên lạc" trong một thời gian nhưng nay game thủ này đã quay trở lại và thông báo tiếp tục dự án cực khủng của mình. Dự kiến Dragon Ball Unreal sẽ tung bản Demo chơi được vào tuần này hoặc tuần sau. Ngay khi game chính thức cho chơi thử GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất