Dragon Age: The Veilguard - Hé lộ cốt truyện về các nhân vật sẽ đồng hành cùng người chơi

Phiêu Vũ
 1. Trailer mới nhất của Dragon Age: The Veilguard đã giới thiệu hàng loạt các nhân vật cả mới lẫn cũ sẽ xuất hiện trong game.

  Dragon Age: The Veilguard đã có một màn xuất hiện hoành tráng với trailer mới trong Summer Game Fest. Thông qua đoạn giới thiệu này, người chơi đã có cái nhìn đầu tiên về các nhân vật sẽ trở thành bạn đồng hành của họ trong game. Có cả những gương mặt mới và gương mặt cũ đã xuất hiện, và dưới đây là một vài thông tin về họ:


  1. Harding: The Scout

  [​IMG]


  Nhân vật đầu tiên được giới thiệu là Scout Lace Harding. Cô nàng người lùn này có lẽ là thành viên dễ nhận biết nhất trong nhóm, vì từng đóng một vai trò khá quan trọng trong Dragon Age: Inquisition. Harding là trinh sát của người chơi trong tựa game nhập vai năm 2014, và việc một nhân vật phụ được người hâm mộ yêu thích sẽ có vai trò lớn hơn trong phần tiếp theo dường như đã trở thành thông lệ của series. BioWare mô tả cô ấy là người có “trái tim bao dung, cái nhìn tích cực và sẵn sàng cúi đầu”, tất cả đều phù hợp với những gì chúng ta đã thấy về cô cho đến nay. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là Harding sẽ có “sức mạnh ma thuật bất ngờ”, vì vậy lần này vẫn còn nhiều điều để tìm hiểu về người bạn cũ này.

  2. Neve: The Detective

  [​IMG]


  Tiếp theo, chúng ta có Neve, một pháp sư tộc Human hoạt động ở thủ đô Minrathous của Tevinter. Neve là một thám tử xuất hiện trong tuyển tập truyện ngắn Tevinter Nights cũng như loạt truyện tranh The Missing lấy bối cảnh vũ trụ Dragon Age. Neve đang điều tra phe phái pháp sư cực đoan có tên là Venatori, khiến cô lọt vào mắt xanh của Tòa án dị giáo. Cô giúp họ điều tra Solas, nhân vật phản diện của phần game này, người vốn từng đồng hành cũng người chơi trong Dragon Age: Inquisition. BioWare mô tả cô ấy là một "người hay hoài nghi", và đang chiến đấu để chấm dứt chế độ nô lệ ở Tevinter. Neve thuộc hội Shadow Dragons.

  3. Lucanis: The Mage Killer

  [​IMG]


  Lucanis Dellamorte là một Rogue tộc Human làm việc với tổ chức sát thủ Anitvan Crows. Phe này đã hoạt động trong bối cảnh của series Dragon Age kể từ phần Origins, và đây là lần tái xuất thứ hai của họ. Lucanis cũng từng xuất hiện trong tuyển tập truyện ngắn Tevinter Nights, khi nhận nhiệm vụ giết một đặc vụ Venatori ở Tevinter. Nhiệm vụ trở nên tồi tệ và Lucanis được cho là đã chết.

  4. Bellara: The Veil Jumper

  [​IMG]


  Bellara là một trong những người mới tham gia The Veilguard. Cô ấy là một Rogue tộc Elf được gọi là “Veil Jumper”. Bellara từng thuộc một nhóm được giới thiệu trong truyện tranh The Missing, được thành lập để bảo vệ Rừng Arlathan của Đế chế Tevinter. BioWare mô tả cô là người “sáng tạo, lãng mạn” và “bị ám ảnh” bởi việc khám phá những bí mật của vũ trụ.

  5. Emmrich: The Necromancer

  [​IMG]


  Emmrich, một pháp sư chiêu hồn người Tevinter. Emmrich cũng từng xuất hiện trong tuyển tập Tevinter Nights, nơi anh ta được chứng minh là bậc thầy về nghệ thuật hắc ám của sự sống và cái chết. Emmrich là thành viên của Mourn Watch, một nhóm về cơ bản là những người canh giữ và bảo quản người chết. Anh ta rất giỏi trong việc hồi sinh và điều khiển người chết đến nỗi tự tạo cho mình một trợ lý khô lâu tên là Manfred.

  6. Davrin: The Warden

  [​IMG]


  Nhân vật tiếp theo, Davrin, là một gương mặt mới của series, nhưng phe của anh ấy thì không. Davrin là thành viên của Grey Wardens từng xuất hiện trong Dragon Age: Origins. BioWare mô tả anh ấy là một người “táo bạo và quyến rũ” và rõ ràng là một thợ săn quái vật nổi tiếng.

  7. Taash: The Dragon Hunter

  [​IMG]


  Người bạn đồng hành tộc Qunari lần này là Taash. Cô ấy chưa từng xuất hiện trên bất kỳ tác phẩm nào khác thuộc IP Dragon Age, nhưng qua đoạn giới thiệu, cô ấy rõ ràng là một chiến binh dũng mãnh và thích phiêu lưu, khi dám tự mình đối đầu với những con rồng to lớn. Taash là thành viên của Lords of Fortune, một nhóm thợ săn kho báu đến từ đất nước Rivain.

  8. Varric: Người kể chuyện

  [​IMG]


  Mặc dù Varric dường như không phải là thành viên trong nhóm, thì người bạn đồng hành được yêu thích từ Dragon Age II và Inquisition này dường như đang giữ một vai trò lãnh đạo nào đó trong The Veilguard. Anh ấy đã nói chuyện với Harding về việc tuyển dụng tất cả những nhân vật kể trên, vì vậy rất có thể Varric sẽ đóng một vai trò quan trọng trong game.

  Đó là tất cả những gì chúng ta đã biết về những người bạn đồng hành trong phần game mới nhất của Dragon Age. Liệu họ có nhận được sự yêu thích giống như những người tiền nhiệm của phần game trước? Chúng ta sẽ phải đợi xem. Dragon Age: The Veilguard hiện được lên lịch để ra mắt vào mùa thu năm nay.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất