"Down" ngay RebirthM - MMORPG mang góc quay siêu tự do lên Mobile

Hard
 1. RebirthM là tựa MMORPG với góc quay 3D cực kỳ tự do, cho game thủ chiêm ngưỡng một thế giới rộng lớn với vô vàn hoạt động khác nhau.

  Những tựa game MMORPG đúng nghĩa đang dần xuất hiện trên nền tảng Mobile, cho game thủ chu du giữa một thế giới rộng lớn và thả sức đi tìm những chuyến phiêu lưu kỳ thú cho riêng bản thân mình. RebirthM - tân binh vừa mới đặt chân lên nền tảng di động, chính là một trong những ví dụ điển hình cho xu thế này.

  [​IMG]


  Khoác lên mình một lớp áo đồ họa tuyệt vời song song với một thế giới cực kỳ rộng lớn cho game thủ tự do khám phá, RebirthM đang trở thành một trong những tựa Game Mobile đáng chú ý nhất hiện nay. Trên thực tế RebirthM đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm, sẵn sàng cho bạn tải và cài đặt tựa game ngay từ bây giờ.


  RebirthM đưa game thủ đến một thế giới trung cổ huyễn mộng nơi game thủ có thể đi đến bất cứ nơi đâu và làm bất cứ điều gì mình muốn. Mang vóc dáng của một sản phẩm MMORPG đích thực, bản đồ của game kết nối xuyên suốt với nhau và cho người chơi có thể ra vào "làng" hay đánh quái tùy ý mà không chuyển cảnh.

  [​IMG]

  Không những thế RebirthM còn có góc quay 3D cực kỳ bao quát đặt sau lưng nhân vật, cho game thủ cảm giác như mình đang chơi một tựa game PC đích thực với đồ họa bắt mắt và camera xoay chuyển tự do. Ngoài ra game còn có hệ thống Wanted, cho phép người chơi săn tìm những game thủ bị truy nã và giành về những phần thưởng hàng khủng. Không những thế bạn còn có thể biến hóa thành bất cứ NPC, Boss hay quái vật nào mà mình thích thông qua cơ chế biến hình cực kỳ độc đáo của game.

  [​IMG]


  RebirthM hiện đang tiến hành bảo trì Server nhưng bạn đọc vẫn có thể tải game trước để chuẩn bị tận hưởng một trong những tựa MMORPG đình đám nhất trên Mobile hiện nay:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất