"Down" ngay Injustice 2 - Siêu phẩm đối kháng vừa đổ bộ Mobile

Hard
 1. Injustice 2 phiên bản Mobile - tựa game đối kháng siêu khủng của năm 2017, đã chính thức phát hành trên Android và iOS.

  Làng game Mobile đang chứng kiến những bước chuyển mình điên cuồng với những siêu phẩm PC/Console liên tục đổ bộ. Mang theo quy mô lối chơi và nền đồ họa khủng, chúng mang cơn bão đánh bay game thủ di động với những trải nghiệm đỉnh cao hàng nhất.

  Injustice 2 là một trong số đó khi mang cuộc đại chiến giữa các siêu anh hùng DC lên thế giới Mobile. Vâng, chính xác là ngay từ bây giờ bạn đọc đã có thể tải về Injustice 2 phiên bản di động, thưởng thức những trận thư hùng giữa Batman và Superman hay Joker và Robin..

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là hướng thẳng xuống cuối bài và tải về một trong những siêu phẩm đình đám nhất 2017 trên Mobile. GameHub cũng xin khuyến khích bạn đọc sử dụng đường truyền Wifi để download vì bộ cài của Injustice 2 là khá nặng.

  [​IMG]


  Bối cảnh của Injustice 2 đến ngay sau phần đầu tiên khi mà Batman cùng đồng minh đã thành công trong việc đánh bại thế lực cầm quyền của Superman. Tàn dư của chế độ độc tài dưới tay một người từng được coi là vị anh hùng quả cảm nhất Trái Đất sớm bị dẹp sang một bên cho một nền hòa bình và tự do mới.

  [​IMG]


  Nhưng ngay sau khi mà cuộc nội chiến kết thúc thì từ đầu một thế lực mới trỗi dậy và đe dọa nỗ lực của Batman. Tự xưng xưng The Society, thế lực này kết hợp trí thông minh nhân tạo Brainiac để đặt Trái Đất dưới quyền thống trị của mình.. Kêu gọi sự giúp đỡ từ những siêu anh hùng từng phục vụ cho Superman, Batman sẽ phải đánh đổi mọi thứ để bảo vệ Trái Đất.​


  [​IMG]


  Lối chơi của Injustice 2 là một bước tiến mạnh mẽ so với phiên bản đầu tiên, đặc biệt cho chế độ combat. Game thủ nay sẽ được cảm nhận chiều sâu trong hệ thống tấn công khi mà có thể dễ dàng thi triển tuyệt ký hơn bao giờ. Ngoài hai skill chủ đạo với khả năng hồi theo thời gian thì nay mỗi nhân vật đều có thể thi truyệt chiêu cuối với màn trình diễn cực kỳ ép phê. Hình ảnh Batman dùng máy bay cẩu kẻ thù lên không rồi khai hỏa tên lửa hay Superman hất tung mục tiêu lên tận mây xanh và giáng đòn chí mạng xuống mặt đất.. quả thật mang tới Injustice 2 một ngọn lửa hoàn toàn mới trong chiến trận.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều hẳn bạn đọc đang cảm thấy rất nóng lòng đặt tay lên Injustice 2. Không phải chờ lâu hơn nữa bạn hãy tải ngay tựa game siêu khủng này trên Mobile trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất