Down ngay Assassin's Creed Rebellion - Siêu phẩm Assassin mới trên Mobile

Hard
  1. Assassin's Creed Rebellion đã sẵn sàng cho game thủ Mobile tải về miễn phí trực tiếp tại đây.

    Assassin's Creed đang ngày càng trở nên quan tâm hơn tới Mobile với những phụ bản được phát triển riêng cho nền tảng này. Assassin's Creed Identiy có thể coi là đỉnh cao của tham vọng ấy khi mang tới người chơi một trải nghiệm "Sát thủ" gần với PC/Console nhất từ trước đến nay. Nhưng cha đẻ của Assassin's Creed là Ubisoft vẫn không hề muốn dừng lại ở đó vì vừa mới đây thôi gã khổng lồ của Pháp đã chính thức công bố một siêu phẩm mới mang tên Assassin's Creed Rebellion.

    [​IMG]


    Có thể coi là lần đầu tiên 1 tựa game quy tụ nhiều Assassin đến vậy, Assassin's Creed Rebellion hứa hẹn chuyển tải một lối chơi nhập vai sâu sắc và phần hình siêu độc tới Mobile. Và không phải dông dài chờ đợi hay đoán già đoán non về chất lượng game nữa, nay bạn có thể tự mình hướng thẳng xuống cuối bài để tải Assassin's Creed Rebellion ngay từ bây giờ.

    [​IMG]


    Assassin's Creed Rebellion đưa game thủ vào mốc thời gian của phiên bản phim nơi Tòa án dị giáo của Tây Ban Nha đang hoành hành. Tuy nhiên thay vì chỉ được song hành với Aguilar, người chơi còn có cơ hội đứng cạnh bên những Ezio, Shao Jun, Claudia hay Machiavelli huyền thoại. Cùng với họ bạn sẽ gây dựng nên một pháo đài độc tôn mang sức mạnh đương đầu với thế lực của đạo quân Templar.

    [​IMG]


    Về cơ chế lối chơi, game thủ sẽ có quyền điều khiển những Assassin di chuyển trong màn hình ngang 2D và thực hiện những pha ám toán đầy lạnh lùng và mạnh mẽ. Tuy nhiên cơ chế này phần nào mang dáng dấp của dòng game nhập vai theo lượt nơi game thủ sẽ có thời gian để lựa chọn hành động và đường đi nước bước của nhân vật chính.

    [​IMG]


    Về cơ chế xây dựng pháo đài, tại đây bạn có thể nâng cấp và mở rộng căn cứ địa nhằm có thể triêu mộ thêm sát thủ, đưa họ vào những cuộc truy sát các thành phần cốt cán của Templar. Tất nhiên mỗi sát thủ hoàn toàn có khả năng lên cấp và phát triển sức mạnh, cho phép họ đương đầu với những thử thách lớn hơn.

    [​IMG]


    Nói đã nhiều mà chơi thì ai cũng muốn vì thế bạn đọc hãy ngay lập tức tải về và thưởng thức miễn phí Assassin's Creed Rebellion bằng cách download game trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất