Dota Tây Du đã chính thức được mua về Việt Nam ?

Mandy Meow
 1. Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, gMO thể loại MOBA Dota Tây Du đã được một NPH mua thành công vê Việt Nam.

  gMO Dota Tây Du (phiên bản tiếng anh Destiny of Thrones) là game mobile 3D thuộc thể loại MOBA. Tựa game này là sự kết hợp của Dota, Liên Minh Huyền Thoại và phong cách Tây Du Ký cực hấp dẫn. Điểm thu hút người chơi không chỉ nằm ở lối chơi quen thuộc mà còn tới từ tạo hình các tướng trong game, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú khi nhìn vào.

  [​IMG]


  Theo như chúng tôi đã tin trước đây, Dota Tây Du đã được chào bán tại Việt Nam vào khoảng tháng 10/2014. Cho tới tận gần đây, thông tin mà GameHub.vn nhận được thì tựa game MOBA hấp dẫn này đã chính thức được đưa về Việt Nam. Nhưng về tay NPH nào thì đó vẫn là điều bí ẩn. Nhưng nhìn chung, đây là một tin rất đáng mừng đối với game thủ nước nhà. Bởi vì, khái niệm MOBA trên Mobile đang còn rất mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Các bạn hãy chuẩn bị trở thành những người đầu tiên trải nghiệm một tựa game MOBA trên Mobile được Việt Hóa 100% nhé.

  [​IMG]


  Sự hấp dẫn của một tựa game MOBA là điều không phải bàn cãi gì nhiều. Khi bạn không phải tốn công sức – tiền bạc vào game, không phải ngày đêm cày cuốc mà vẫn có thể trở thành cao thủ. Khi đến với Dota Tây Du, bạn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng cá nhân điêu luyện của mình trước mặt bạn bè và đối thủ.

  [​IMG]


  Thoạt nhìn vào DotA Tây Du, người chơi sẽ liên tưởng ngay tới tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Bởi hình dáng của tướng cũng như map chiến đấu được mô tả y nguyên. Dota Tây Du cho phép người chơi lựa chọn thể thức thi đấu 3vs3 hoặc 5vs5, nhưng map lại khác nhau. Ở map 3vs3 chỉ có một đường duy nhất nên game thủ sẽ tập trung vào các cuộc combat nhiều hơn, không thể tách ra để chia đường và farm rừng. Còn thể thức 5vs5 được xây dựng không có gì khác đối với map của tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Với 3 đường chính, các bãi quái rừng, khu vực bụi cây có thể ẩn nấp… khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn.

  [​IMG]


  Cũng như các tựa game MOBA khác, khi vào trận thì game thủ sẽ được chọn 1 tướng chính. Mỗi tướng sẽ sở hữu 4 kỹ năng chính, 2 kỹ năng hỗ trợ (chọn trước khi bắt đầu). Một điều rất giống đối với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cùng với đó, bạn phải xây dựng cho tướng chính của mình những items phù hợp thì mới có thể phát huy toàn bộ sức mạnh. Hệ thống items là những vật phẩm ảnh hưởng rất lớn đối với sức mạnh của tướng trong trận đấu. Được chia thành các loại: giáp, sát thương (vật lý – phép thuật), hỗ trợ… Việc hiểu rõ tác dụng của các items trong game là điều rất có ích với bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Là tựa game MOBA, nên Dota Tây Du không những đòi hỏi người chơi phải có một kỹ năng cá nhân xuất sắc mà còn phải biết phối hợp với đồng đội. Tuy số lượng tướng trong game chưa nhiều, nhưng cũng được chia thành các vị trí: supporter, tanker, carry, jungle, khá giống với các tựa game MOBA khác. Một điều chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi trải nghiệm, đó là: Map của Dota Tây Du khá nhỏ. Dường như, nhà phát triển cố tình làm vậy để thu hẹp khoảng cách giữa 2 team để đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Rất phù hợp với nền tảng mobile. Các cuộc combat thường xuyên xảy ra, đẩy nhanh nhịp độ trận đấu, mang tới hứng thú cho game thủ khi trải nghiệm.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Dota Tây Du được làm theo tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Trò chơi đang trong những công đoạn hoàn thành trước khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Thông tin về NPH cũng như ngày ra mắt chính thức sẽ được GameHub.vn cập nhật trong thời gian sắp tới. Độc giả quan tâm có thể tải để trải nghiệm trước trò chơi với phiên bản tiếng Anh mang tên Destiny of Thrones qua đường dẫn dưới đây:

  • Android:

  • iOS
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất