[Dota 2] Vừa vô địch Shanghai Major, Team Secret đã phải nhận ngay trái đắng

Pro.A
 1. Tiếp tục những vụ lùm xùm xung quanh giải đấu Shanghai Major, Team Secret nhận trái đắng sau khi vô địch.

  Là một trong 4 giải đấu lớn nhất trong năm thuộc hệ thống Majors - The Shanghai Major là sự kiện tâm điểm đầu năm với 16 team Dota 2 hàng đầu thế giới quy tụ tại Thượng Hải, Trung Quốc tranh đoạt 3 triệu USD tổng trị giá giải thưởng. Những tưởng đây sẽ là một giải đấu hoành tráng nhưng không, Shanghai Major đã thể hiện đẳng cấp của mình với hàng loạt lùm xùm lớn nhỏ xuyên suốt giải đấu. Từ việc hủy bỏ lễ khai mạc các trận đấu bị hoãn lại hàng tiếng đồng hồ đến sự tiếp đón các đội tuyển thi đấu và caster.

  [​IMG]


  Giải đấu đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Team Secret . Tuy nhiên, những vụ lùm xùm "cười ra nước mắt" bên lề giải đấu vẫn còn tiếp diễn. Cách đây vài giờ, quản lý của đội tuyển Virtus.pro - Gegory “drAmer” Faleev đã đăng lên trang Twitter của mình về vụ lùm xùm mới của Shanghai Major.

  [​IMG]


  “Ban tổ chức đã dọn sạch sẽ phòng mà không nói với bất cứ từ nào với chúng tôi, họ ném tát cả vật dụng cá nhân của chúng tôi ra hội trường. Hôm nay là ngày vô cùng tồi tệ.”

  [​IMG]


  Không chỉ đội tuyển Virtus.pro dính phải vụ lùm xùm này, đội tuyển vô địch Team Secret cũng vô cùng bất ngờ khi thức dậy với căn phòng trống không. “Đây là quang cảnh phòng luyện tập khi cả đội thức dậy vào sáng hôm đó.Những gì còn lại là bộ gear và vài vật dụng cá nhân khác. Vẫn chưa có bất cứ ai thông báo gì cho chúng tôi.”

  [​IMG]


  Esports thế giới đang trên đà phát triển với ngày càng nhiều giải đấu quy mô lớn và chuyên nghiệp. Nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít đơn vị tổ chức yếu kém trong khâu chuẩn bị và phục vụ vận động viên. Hy vọng rằng Value sẽ rút kinh nghiệm để có thể tổ chức các giải đấu sau tốt hơn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất