Dota 2 tưởng nhớ caster vừa bất hạnh qua đời vì COVID-19

Nguyễn Thu Trang
 1. Valve đã thêm các câu nói nổi tiếng của Dunno vào trong Dota 2 như một cách để tưởng nhớ caster này.

  Dù cho đã có vaccine, COVID-19 vẫn là một trong những vấn đề lớn nhất trên thế giới trong năm 2019, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế cũng như tính mạng của nhiều người. Mới đây, cộng đồng game thủ Dota 2 Philippines đã phải đón nhận một tin buồn khi caster Dunoo bất hạnh qua đời vì mắc phải COVID-19.​

  [​IMG]

  Aldrin Paulo “Dunno” Pangan là một trong những caster Dota 2 nổi tiếng Đông Nam Á. Anh được các fan hâm mộ yêu mến vì niềm đam mê và tình yêu không bao giờ cạn dành cho Dota 2. Dunno và người cộng tác của anh là caster Marlon “Lon” Marcelo cũng nhận được sự chú ý của các game thủ quốc tế sau màn bình luận trận đấu giữa Team Secret và Fnatic tại ESL One Katowice 2018.

  Tuy nhiên Dunno sẽ phải dừng đam mê của mình lại mãi mãi ở tuổi 27, vào tuần trước, anh đã qua đời do mắc COVID-19. Để tưởng nhớ nam caster này, Valve sẽ thêm 3 câu nói làm nên thương hiệu của anh vào phần chat wheels trong Dota 2 trong bản cập nhật mùa thu tới:
  “Easiest money of my life”
  “Lakad Matataaaag! Normalin Normalin”
  “The Next level play”

  [​IMG]

  Trong thông báo cập nhật, Valve viết:

  Hiện tại tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam vẫn đang có diễn biến phức tạp. Mong rằng đại dịch sẽ sớm qua đi để mọi người có thể quay lại cuộc sống bình thường.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất