[Dota 2] Tổng kết ngày 2: Các đội Trung Quốc phải “ra về” ngay tại sân nhà

Pro.A
 1. EHOME, VG hay CDEC cùng ngậm ngùi để mất chức vô địch Shanghai Major ngay trên sân nhà.

  [​IMG]


  Như vậy là ngày thi đấu thứ 2 của Shanghai Major đã khép lại với kết quả bất ngờ: Tất cả các team Trung Quốc đều đã bị loại. Trong số những gương mặt còn trụ lại, có 2 đội tuyển Bắc Mỹ, 2 đội tuyển Đông Nam Á và 4 đội tuyển Châu Âu, nhưng không còn một đội tuyển đại diện nào đến từ Trung Quốc.

  Trước thềm Shanghai Major, nhiều người đã nhận định đây chính là giải đấu của Trung Quốc với sức mạnh khủng bố đến từ EHOME, VG hay CDEC. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi một cách chóng mặt, tất cả các đội tuyển đến từ Trung Quốc đều ngã ngựa.


  LGD thất thủ truóc compLexity


  LGD thất thủ trước compLexity - một đối thủ được coi là dưới cơ họ rất nhiều. EHOME ngã ngựa trước Alliance tuy draft được đội hình vượt trội, trong khi đó niềm hi vọng cuối cùng Newbee cũng thất bại đau đớn trước Fnatic.

  [​IMG]


  Ngày thi đấu thứ 3, tất cả những trận đấu sẽ được thi đấu dưới thể thức BO3. Liquid sẽ đối mặt với ngựa ô MVP.Phoenix ở bán kết 1 ở nhánh thắng, và trận thư hùng Secret vs EG sẽ diễn ra ngay sau đó. Ở nhánh thua, Alliance sẽ đối đầu với compLexity, trong khi OG sẽ chạm trán Fnatic.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất