[Dota 2] Perfect World gửi tâm thư xin lỗi cộng đồng

Pro.A
 1. Mới đây, Mới đây trên trang Dota2.com.cn đã đăng lời xin lỗi của chính chủ tịch Yunfan Zhang. Đây có thể coi là lời xin lỗi muộn sau khâu tổ chức và những drama của giải đấu Shanghai Major.

  Mặc dù Shanghai Major đã qua đi tuy nhiên những vụ drama thì vẫn còn nguyên vẹn trong tâm trí của mỗi người. Chắc chắn rằng chả có ai có thể quên được giải đấu yếu kém từ khâu tổ chức đến vận hành dẫn đến việc các game thủ, bình luận viên cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi tham dự giải đấu.

  [​IMG]


  Hơn một tháng sau khi kết thúc Shanghai Major, đơn vị điều hành của giải đấu là Perfect World đã đưa ra những báo cáo tổng kết về giải đấu tồi tệ này. Theo đó, PW nhận hoàn toàn trách nhiệm về những sự cố đã xảy ra trước, trong và sau giải đấu.

  [​IMG]


  Tạm dịch như sau:
  Gửi tới những players và người hâm mộ Dota 2
  Chúng tôi vô cùng hối tiếc vì hàng loạt các sai lầm đã gây ra những rắc rối tại Shanghai Major. Với tư cách là người tổ chức sự kiện, chúng tôi phải chịu toàn bộ trách nhiệm. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những thất vọng và khó chịu mà các bạn trải nghiệm tại giải đấu lần này.
  Chúng tôi đã bắt đầu tiến hành điều tra, khắc phục những sự cố, cũng như thay đổi nhân sự bên trong Perfect World. Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự tha thứ từ toàn thể players và người hâm mộ Dota 2, và hy vọng rằng sẽ xây dựng lại được niềm tin từ những gì bị tổn thương.
  Trân trọng
  Yunfan Zhang
  Chủ tịch Perfect World
  ”​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất