Dota 2 Battle Pass 2019 - Các game thủ đã chuẩn bị để khô máu?

Nguyễn Thu Trang
 1. Dota 2 Battle Pass 2019 sẽ mang tới cho game thủ nhiều nội dung mới hấp dẫn.

  Vào rạng sáng nay (8/5), sau một thời gian dài chờ đợi 2019 Dota 2 The International Battle Pass cuối cùng cũng đã ra mắt các game thủ. Hãy cùng GameHub xem thử Battle Pass sẽ mang tới những nội dung gì mới cho các game thủ nhé!

  Immortal Treasure I

  [​IMG]


  Trong Battle Pass lần này, điều đầu tiên thu hút người chơi không có gì khác ngoài Immortal Treasure I. Trong Immortal Treasure I hoàn toàn mới của năm nay, 8 Hero N'aix, Death Prophet, NyxAssassin, Skywrath Mage, Bradwarden, Leshrac, Earthshaker, Drow Ranger đều sẽ có vật phẩm trang bị mới. Ngoài Treasure I, Immortal Treasure II và III đều đang trong quá trình phát triển và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian tới.

  Tặng thưởng level hấp dẫn

  Battle Pass sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều phần thưởng chất lượng trên con đường thăng cấp. Đạt đến level 160 trong Battle Pass, người chơi sẽ nhận được bản đồ mới Overgrown Empire, mở khóa Tiny Pretige Item khi lên đến level 255. Đến level 305 các game thủ sẽ được mở khóa Invoker ở Young Hero Persona, tất cả model, animation, voice, ... của Invoker sẽ đều trẻ lại vài chục hay vài trăm tuổi. Ở level 365 của Battle Pass, người chơi sẽ đạt được chí bảo của EarthShaker – Planetfall. Level 425 sẽ lấy được bộ trang bị riêng biệt của Axe bao gồm toàn bộ mode, animation, voice… hoàn toàn mới, phản ánh lại cảm xúc của Hero này khi mất đi vật thân yêu, dù nó hoàn toàn dư thừa, của mình là cây rìu. Đến khi lên tới level 1575 Battle Pass sẽ cho phép người chơi mở khóa những hiệu ứng tấn công vật lí đặc biệt của những Hero tấn công tầm xa.

  Event mới – Wrath of the Mo’rokai

  [​IMG]

  Trong Battle Pass 2019, tựa game sẽ bổ sung lối chơi hoàn toàn mới – The Mo’rokai Rise. Sâu trong rừng rậm của Fellstrath, tàn tích của một nền văn minh giấu mình trong đám dây leo và cây bụi. Nhưng bên dưới lớp vỏ đổ nát, dấu ấn về một thời kỳ phát triển quá độ phồn vinh không phải là điều duy nhất được ẩn giấu. Hai con quái thú thần bí từ thời viễn cổ Mo'rokai tỉnh lại vì bị trận chiến nơi di chỉ đánh thức, các game thủ bắt buộc phải cho những con quái thú khổng lồ của phe mình ăn, để chúng chiesn thắng kẻ địch, đồng thời dùng nó để hủy diệt di chỉ của đối phương, người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là điểm tích lũy của Battle Pass. Hiện event này vẫn chưa được mở, tuy nhiên chắc hẳn những trận đối kháng thế này sẽ là những gì mà người chơi mong đợi.

  Thử thách thám hiểm rừng rậm

  [​IMG]


  Tuyến nhiệm vụ thử thách anh hùng một lần nữa quay trở lại, cùng người chơi thám hiểm rừng rậm, khám phá trái tim đen tối nhất của chiến trường, bước chân vào những phế tích của nền văn minh bị thất lạc, khai quật các kho báu được chôn giấu. Chiến thắng tất cả các Hero cản đường đi của mình, dọn sạch đường đi và tiếp tục tìm kiếm các bộ trang bị thuộc về riêng mình, battle point và công cụ đặc biệt giúp tăng tốc cho bạn trên đường đi.

  Thử thách huấn luyện

  [​IMG]


  Battle Pass bổ sung thêm thử thách huấn luyện hoàn toàn mới, người chơi có thể lựa chọn đảm nhiệm huấn luyện viên, đồng thời dẫn đắt một team có MMR thấp hơn bạn, cung cấp skill cũng như chiến thuật để giúp team giành chiến thắng. Sau khi trận đấu kết thúc, đánh giá của đồng đội sẽ quyết định năng lực và xếp hạng của bạn. làm tốt nhiệm vụ, người chơi sẽ được tặng điểm Battle Point cũng như được xếp vào coaching ranks.

  Hàng loạt update mới, nâng cao trải nghiệm của người chơi

  Ngoài những nội dung nói trên, Battle Pass còn update hàng loạt các tính năng khác để tạo nên trải nghiệm mới mẻ cho các game thủ. Ví dụ như Avoid Player: không để những người chơi bị chỉ định ghép đội với mình; chức năng tổ đội mới giúp người chơi thuận tiện hơn khi xây dựng một team cố định. Ngoài ra còn có MVP Vote, Avatar banner, High Five,…

  Giá của Battle Pass và phần thưởng hiện vật

  [​IMG]

  Dota 2 Battle Pass 2019 có ba phiên bản: Stardard: 9.99 USD, Level 50: 29,35 USD, Level 100: 49,99 USD. Battle Point mà người chơi nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ cũng giúp ích cho quá trình thăng cấp của người chơi.​

  [​IMG]


  Ngoài những phần thưởng trong game, những game thủ đạt đến level từ 1000 – 2000 sẽ nhận được phần thưởng hiện vật từ nhà phát triển. Đạt đến level 1000 người chơi sẽ nhận được hiệu ứng phát sáng đặc biệt cho đài phun nước trong game và The International 2019 Collector's Aegis, một bản sao hợp kim với tỷ lệ 1/5. Ở level 2000, người chơi sẽ nhận được một model Roshan trong game và 2019 Collector's Baby Roshan.

  Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm những nội dung khác của Dota 2 Battle Pass 2019 tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất