Đột nhập phòng stream “triệu đô” của ViruSs

Phương Ly
 1. Mới đây, hot streamer ViruSs đã có dịp khoe với cư dân mạng về phòng stream “triệu đô” mà anh chàng mới nâng cấp.

  ViruSs hiện tại vẫn đang là một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam, thuộc OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game (Gaming creator) hàng đầu Đông Nam Á, được rất nhiều người yêu quý. Không chỉ thành công với vai trò streamer mà anh chàng này còn gặt hái được vô vàn tiếng vang với vai trò là một nhạc sĩ. Các ca khúc của anh luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Facebook của ViruSs hiện đã có khoảng 2,4 triệu người theo dõi.

  [​IMG]

  Vào ngày hôm qua, anh chàng đã đăng tải một clip khoe căn phòng livestream cực xịn mà mình mới nâng cấp.

  Bước chân vào căn phòng, đập ngay vào mắt là rất nhiều gấu bông mà ViruSs được tặng, gắp thú và mua thêm. Bên cạnh là chiếc đàn piano, kệ để cúp, đồ trang trí và sách. Tiếp đó là “khuôn viên” cực xịn giúp ViruSs sáng tác các bài hát siêu hot trong thời gian vừa qua.

  [​IMG]

  Cực nhiều gấu bông

  [​IMG]

  Đàn piano

  [​IMG]

  Kệ đựng cúp

  [​IMG]

  Bộ máy giúp ViruSs sáng tác

  Khi quay sang dàn máy tính stream của anh chàng thì ViruSs phải giới thiệu ngay người bạn thân thiết sẽ không bao giờ bỏ bạn, đó chính là “hộp giấy quay tay”, đặc biệt là “người ta dùng 1 tháng hết 1 hộp giấy thì ViruSs dùng 2 ngày là đã hết rồi”.

  [​IMG]

  Người bạn thân thiết của anh chàng, "hộp giấy quay tay"

  Đi vào chi tiết là những món đồ cực chất giúp anh chàng hot streamer này livestream mỗi ngày. Ngoài chiếc ghế Gaming MSI MAG-CH120 và màn hình Optix MAG322CQRV của MSI, chính là chiếc PC MSI không thể xịn hơn. Ngoại hình đẹp đến ngất người, khi bật máy thì bên ngoài có những chuyển động mà theo ViruSs nói là giống cánh của một con ong.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó là những thông số “triệu đô” của bộ máy:

  Main: Z390 Godlike, giúp anh thoải mái về mặt tương tác cũng như là phù hợp với các bộ phận khác.

  Chip: Intel core I9-9900k, giá cực “chát”, nhưng tiền nào của nấy, dùng rất phê, không có gì có thể gây trở ngại cho ViruSs trong quá chình streaming.

  Card đồ họa: RTX 2080 Super Gaming X Trio, mang lại cho ViruSs sự tự tin trong tất cả các game dù nặng đến đâu.

  [​IMG]

  Quả thực những trang bị cho bộ máy cực khủng của ViruSs khiến không ít người phải choáng váng về độ “chịu chơi” của anh chàng. Hoàn toàn không ngoa khi gọi căn phòng này là phòng stream “triệu đô”.

  Cuối cùng, ViruSs cũng không quên giới thiệu về những chương trình khuyến mãi của MSI, giúp các anh em đang có nhu cầu nâng cấp cho máy tính của mình có thể tận dụng cơ hội hiếm có này.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất