Đột Kích X, Halo Infinite, S.T.A.L.K.E.R. 2 và hàng loạt siêu phẩm đồ họa hé lộ đêm qua

Hard
 1. Xbox Games Showcase đã diễn ra đêm qua và ngay lập tức khiến game thủ choáng ngợp với những siêu phẩm đồ họa.

  PS5 gọi thì Xbox Series X cũng trả lời với sự kiện Games Showcase vừa diễn ra đêm qua. Tạo đà cho màn kịch chiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay, Xbox Series X đã chuẩn bị cho mình hàng loạt quân bài chủ đạo, mang đến lối chơi và đồ họa tuyệt vời cho game thủ. Để cho game thủ có thể đón đầu những siêu phẩm này vào thời điểm ra mắt, bạn đọc hãy cùng GameHub tổng hợp sự kiện đêm qua ngay sau đây.

  [​IMG]


  Halo Infinite

  Là quân át chủ bài của Microsoft, Halo Infinite là cái tên được fan Xbox mong chờ hàng nhất trong thời gian qua. Siêu phẩm FPS này sẽ mang Master Chief huyền thoại trở lại làng game ngay cuối năm nay.


  S.T.A.L.K.E.R. 2

  Mặc dù Halo Infinite là kép chính của sự kiện Xbox nhưng với game thủ Việt thì cái tên S.T.A.L.K.E.R. 2 lại mang sức nặng hơn nhiều. Sau những phiên bản đầu tiên quá sức thành công và thời gian chờ đợi dài hơi cho fan hâm mộ, S.T.A.L.K.E.R. 2 quả thật là quả bom tấn đáng mong chờ.


  CrossFireX

  Đột Kích luôn nổi tiếng là một tựa FPS Online đình đám hàng nhất trên thế giới nhưng với phong cách lối chơi theo cốt truyện thì quả thật là chưa từng thấy. Chính vì thế CrossFireX, siêu phẩm mới nhất của series Đột Kích, sẽ khai phá điều đó với một nền đồ họa siêu khủng.


  Fable

  Cũng là một series ARPG chủ đạo của Xbox nhưng Fable hứa hẹn sẽ làm điều không tưởng khi trở về từ cõi chết. Bị hủy bỏ hết lần này đến lần khác trong quá khứ, tựa game chắc chắn sẽ là một món quà cho fan hâm mộ lâu năm khi "comeback" cùng Xbox.

  Ngoài ra game thủ còn được chiêm ngưỡng nhiều siêu phẩm khác (click để xem Trailer):Chia sẻ trang này

Tin mới nhất