Đột Kích X chào sân chế độ cốt truyện - Kẻ thách thức Call of Duty là đây?

Dương Thị Lan
 1. Nhắc đến Đột Kích thì hầu như ai cũng biết nhưng Đột Kích với lối chơi theo cốt truyện thì đúng là lần đầu tiên xuất hiện luôn.

  Xbox Games Showcase diễn ra đêm qua mang đến bao tin tức nóng hổi làm nức lòng giới game thủ. Ngoài những cái tên đáng chú ý như Halo Infinite, S.T.A.L.K.E.R. 2 hay Fable, Microsoft còn khiến fan hâm mộ điên đảo khi chào sân chế độ cốt truyện cực độc của CrossfireX. Crossfire hay Đột Kích chắc anh em chẳng xa lạ gì nhưng Đột Kích với lối chơi theo cốt truyện thì đúng là mới toanh luôn.


  Lần đầu công bố vào tháng 11 năm ngoái, CrossfireX được Smilegate - nhà phát triển Hàn Quốc đứng sau FPS Đột Kích đình đám và Remedy Entertainment - cha đẻ của loạt bom tấn như Alan Wake, Control phối hợp phát triển. Cụ thể hơn thì Smilegate đảm nhiệm chế độ nhiều người chơi trong khi Remedy xử lý chiến dịch chơi đơn theo cốt truyện - lần đầu tiên xuất hiện cho dòng game.

  Với Remedy, đây vừa là thử thách vừa là cơ hội để tạo nên một “cơn địa chấn”, một điểm nhấn mới mẻ với thương hiệu game đã và đang đạt được rất nhiều thành công. Theo lời nhà phát triển thì bối cảnh và câu chuyện của CrossfireX sẽ còn thú vị hơn nhiều những gì mọi người tưởng tượng: “Toàn bộ thế giới của Crossfire lấp đầy bởi những điều kỳ lạ và hấp dẫn. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng độc đáo cho tựa game này.” Bên cạnh việc kế thừa tất cả các yếu tố làm nên thành công của Đột Kích từ năm 2007, mục tiêu của Remedy là viết nên một câu chuyện có ý nghĩa: “Chúng tôi cần phải giải mã điều đó.”

  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo đoạn trailer vừa được hé lộ tại sự kiện Xbox Games Showcase, cốt truyện của CrossfireX sẽ xoay quanh siêu chiến binh Louis Torres khi anh đối đầu với Global Risk - tổ chức quân sự tư nhân mang tầm vóc quốc tế. Một phân cảnh khác cũng giới thiệu qua Blacklist, một phe khác trong cuộc xung đột. Cuối cùng, trailer xác nhận CrossfireX sẽ phát hành trong năm nay cho Xbox One và cả Xbox Series X với tư cách là một trong 20 game độc quyền cho thế hệ console mới này.

  Để cập nhật những thông tin mới nhất và kết bạn với cộng đồng game thủ Việt, mời độc giả truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất