Doraemon phiên bản live-action của tài tử Bruce Willis khiến fan cười há mồm

Lemon
 1. Một video quảng cáo dịch vụ 5G tưởng không có gì đặc sắc mà lại cuốn hút không tưởng bởi nhân vật Doraemon phiên bản cơ bắp, được thể hiện bởi ngôi sao phim hành động Bruce Willis.

  [​IMG]


  Vào năm ngoái, khi các công ty viễn thông Nhật Bản là Docomo, AU và Softbank đang chuẩn bị tung ra mạng 5G, họ đã quyết định thực hiện một video quảng cáo hài hước lấy chủ đề về Doraemon và có sự góp mặt của tài tử phim hành động Bruce Willis (nghe có vẻ không liên quan lắm). Vốn nổi tiếng với các quảng cáo hiếm khi có ý nghĩa, Softbank một lần nữa không làm người hâm mộ thất vọng, tuy nhiên nó vẫn rất thú vị.

  Vốn là một ngôi sao phim hành động, Bruce Willis nổi tiếng với các vai diễn trong loạt phim Die Hard, Red, Biệt Đội Đánh Thuê, ... nên việc anh xuất hiện trong tạo hình nhân vật Doraemon đã khiến người xem được dịp cười há mồm. Doraemon phiên bản lực sĩ dùng các bảo bối như chong chóng tre, cửa thần kỳ để mô phỏng tốc độ kết nối mạng.


  Slogan "5G っ て ド ラ え も ん?" (Tạm dịch: 5G là Doraemon?).


  Câu chuyện trong quảng cáo bắt đầu khi gia đình Softbank đang "ngồi chơi xơi nước" ở phòng khách nhà họ thì người mẹ bỗng tự hỏi rằng liệu mạng 5G sẽ mang lại điều gì cho thế giới, và có phải mạng 5G sẽ mang mọi thứ đến ngay cho người dùng giống như Doraemon luôn có mọi thứ trong chiếc túi thần kỳ hay không. Chú chó lúc này sủa vang "Không có Doraemon ngoài đời thật đâu".

  Ngay lúc này, Doraemon phiên bản Bruce Willis lao từ trần nhà xuống do chong chóng tre bị lỗi. Anh đã trao đổi ngắn với gia đình về việc mình đã trở thành Doraemon dù trông không giống nhân vật mèo máy chút nào. Gia đình sau đó đã cho phép Doraemon cơ bắp chuyển đến cạnh nhà mình sau khi anh sửa lại trần nhà bị hỏng.

  [​IMG]
  Doraemon rơi từ trên trời xuống làm thủng cả trần nhà.

  [​IMG]
  Nữ diễn viên Suzu Hirose trong vai Dorami.


  Trước quảng cáo có 1 không 2 này, cư dân mạng Việt đã để lại nhiều bình luận hài hước.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  "Chong chóng tre nè Nobita!"


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất