Doraemon Gadget Rush – Diệt trừ người ngoài hành tinh cùng Doraemon

Lan Hương
 1. Được phát hành bởi Animoca Brands, Doraemon Gadget Rush là tựa game casual sẽ đưa người chơi trở về thế giới tuổi thơ với chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon.

  Cuộc chiến trong Doraemon Gadget Rush bắt đầu khi chú mèo máy Doraemon vì quá mê ngủ mà bị người ngoài hành tinh cướp mất những món bảo bối quý giá. Và Doraemon cùng những người bạn của mình bước chân vào cuộc chiến đấu đẩy lùi những người ngoài hành tinh để lấy lại những món bảo bối đã bị đánh cắp.


  Doraemon Gadget Rush có gameplay khá quen thuộc với những thao tác trượt đơn giản. Người chơi sẽ cố gắng nối những chiếc chuông có màu sắc giống nhau và gần nhau nhất bằng một đường kẻ để kiếm thật nhiều điểm trong một khoảng thời gian nhất định. Càng nhiều điểm, năng lượng của người ngoài hành tinh cũng sẽ càng giảm đi, và Doraemon sẽ càng đến gần với việc lấy lại được những món bảo bối của mình.

  [​IMG]

  Nghe qua thì đây có vẻ là một tựa game khá đơn điệu nhưng khi đi sâu khám phá, người chơi hẳn sẽ rất bất ngờ với những tính năng mà game mang đến. Cũng như trong các câu chuyện Doraemon quen thuộc, chú mèo máy không hề đơn độc trên cuộc hành trình diệt trừ người ngoài hành tinh. Người chơi càng kiếm được nhiều điểm sẽ giúp mở khóa các nhân vật chính là những người bạn quen thuộc: Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo để có thể giúp Doraemon trong cuộc chiến.

  [​IMG]

  Dù chỉ là một tựa game casual đơn giản nhưng Doraemon Gadget Rush còn có những tính năng đặc sắc và vô cùng khác biệt như: nâng cấp cũng như mở khóa để có được những vũ khí mạnh hơn, tiêu diệt kẻ thù để nhận được những phần quà may mắn hoặc nhận phần quà hằng ngày để có cơ hội giành những phần thưởng tuyệt vời,… Tất cả những điều đó sẽ giúp Doraemon thu thập lại được 42 món bảo bối, thậm chí là nhiều hơn nữa.

  [​IMG]


  Hình ảnh trong game cũng được đánh giá cao với thiết kế hoạt hình đáng yêu cùng những hiệu ứng độc đáo và hệ thống nhạc nền sôi nổi hấp dẫn.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Có thể nói, giữa một rừng các tựa game casual giống nhau, Doraemon Gadget Rush vẫn mang lối chơi quen thuộc nhưng vẫn có những điểm nổi bật, hoàn toàn thu hút game thủ đến với thế giới tuổi thơ đầy màu sắc.

  Người chơi có thể download game (bản iOS) miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất