Đông Tà Tây Độc 10.0: Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức khai mở, tặng ngay 1000 Giftcode giá trị

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 4 phiếu
 1. Nhanh tay đăng nhập để nhận những phần quà đặc biệt từ lần update mới nhất của Đông Tà Tây Độc.

  Trong sáng hôm nay, Đông Tà Tây Độc 10.0: Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã chính thức ra mắt đón người chơi vào trải nghiệm. Bản update này đang khiến vô số người chơi Đông Tà Tây Độc phát cuồng vì sự xuất hiện của vị tướng Thần: Trương Tam Phong. Sau những thông tin đầu tiên hé lộ, đa phần người chơi đều rất bất ngờ với sự góp mặt của nhân vật được cho là người có võ công cao cường nhất truyện Kim Dung.

  [​IMG]
  Trương Tam Phong đã chính thức xuất hiện


  Không chỉ vậy, tất cả những vị tướng có trong bộ Ỷ Thiên của Kim Dung như Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Tiểu Chiêu, Chu Chỉ Nhược… đều sẽ được “nâng cấp” với sức mạnh mới không phải nghĩ bàn. Tựa game cũng mở thêm tính năng Tĩnh Tu giúp tăng thuộc tính nhân vật, bổ sung thêm chiến lực cho đội hình người chơi. Chắc chắn với một Trương Tam Phong siêu “buff” như thế này, các đồng đạo Đông Tà Tây Độc sẽ sớm được thưởng thức những trận giao tranh mãn nhãn và kịch tính hơn cả.

  [​IMG]
  Với những kỹ năng bổ trợ “khủng”, liệu đâu mới là giải pháp để khắc chế vị tổ sư Võ Đang Phái này?


  Để chào mừng phiên bản mới, BQT Đông Tà Tây Độc xin dành tặng 1000 Giftcode giá trị cho những bạn độc giả nhanh tay nhất. Mỗi Giftcode bao gồm:

  - Đột Phá Đan Thần x10
  - Đá Luyện Cam x3
  - Tam Diệp Thảo x10
  (Giftcode sử dụng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 21/11/2017)


  Và vẫn còn rất nhiều những bổ sung thú vị khác, đừng chần chờ nữa, hãy cùng gia nhập ngay vào thế giới võ hiệp đặc sắc của Đông Tà Tây Độc tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn/
  Landing: https://dongtataydoc.vn/landingChia sẻ trang này

Tin mới nhất