Động Kinh Thực Thi Quỷ - Phiêu lưu vào thế giới Manga

leco94
 1. Động Kinh Thực Thi Quỷ là phiên bản game của bộ truyện tranh cùng tên

  Động Kinh Thực Thi Quỷ là một game thuộc thể loại nhập vai (RPG) sử dụng nền tảng đồ họa 2.5D với lối chơi thu thập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt (turnbase) đầy tính chiến thuật. Game được xây dựng từ bộ truyện tranh và bộ phim hoạt hình cùng tên với nội dung rất hấp dẫn.

  [​IMG]

  Tokyo là bối cảnh chính của câu truyện, khi mà thế giới Mafia Nhật Bản đang ngày càng trỗi dậy mạnh mẽ, bên cạnh đó là hàng loạt những sự kiện bí ẩn, kỳ bí với những sinh vật lạ nguy hiểm tấn công cuộc sống của dân chúng. Bạn sẽ nhập vai vào một thám tử nhí, đi tìm và chiến đấu với tất cả quái vật nguy hiểm cũng như bọn Mafia ma mãnh.

  [​IMG]

  Cốt truyện của game còn có phần viễn tưởng khi nhân vật của bạn sẽ được hỗ trợ và có được những năng lực “khác người” nhằm tạo thế chiến đấu cân bằng với bọn quái vật. Game có một nền tảng đồ họa nhẹ nhàng khi công nghệ 2.5D rất đơn giản và cực kỳ dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng game thủ.

  [​IMG]

  Phong cảnh trong game với lối thiết kế đậm chất Manga từ thành phố, các chi tiết, họa tiết đều tái hiện một Tokyo sôi động những cũng ẩn chứa đầy nguy hiểm, cạm bẫy. Bên cạnh đó là hệ thống các nhân vật được tạo hình chi tiết cùng hàng loạt chiêu thức được tái hiện sinh động, đẹp mắt.

  [​IMG]

  Ngoài yếu tố đồ họa, lối chơi của Động Kinh Thực Thi Quỷ cũng là một điểm hấp dẫn người chơi. Cơ chế thu thập thẻ bài ắt hẳn không còn gì xa lạ với người chơi. Game thủ sẽ bắt đầu quá trình phiêu lưu của mình với những trận chiến liên tục, gấp gáp. Sau mỗi chiến thắng, người chơi sẽ có cơ hội thu thập một thẻ tướng với năng lực khác nhau, sức mạnh khác nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Việc lựa chọn thẻ tướng nào vào đội hình sẽ là một thử thách đối với người chơi bởi đòi hỏi một sự hiểu biết nhất định về sở trường, sở đoảng của các tướng mình có bên cạnh sự tính toán và tư duy chiến thuật sắc bén. Bởi lối chơi đánh theo lượt buộc game thủ phải có sự toan tính trong cách đánh, cách sử dụng đội hình nào có thể phát huy hết khả năng của các tướng cũng như trấn áp được đối thủ.

  [​IMG]

  Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ có thể nâng cấp các tướng của mình bằng điểm kinh nghiệm cũng như các vật phẩm quý giá nhận được sau mỗi trận đấu. Việc thăng cấp tướng cũng như việc nâng cấp tạo cho các tướng có sức mạnh công phá đáng kể cũng như khả năng chiến đấu cao hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Game có một hệ thống thẻ bài phong phú, đa dạng với những chỉ số đánh giá khác nhau. Người chơi cũng có thể có cơ hội sở hữu một thẻ tướng cực kỳ mạnh với những chỉ số phi thường, nhưng để đạt được điều này, đòi hỏi game thủ phải có một quá trình chiến đấu lâu dài cũng như vượt qua thử thách cam go.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Động Kinh Thực Thi Quỷ sẽ là một tựa game giải trí thú vị và rất đáng để trải nghiệm. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất