Dolphin - Trình giả lập GameCube và Wii sắp có mặt trên Steam

Yaezakura
 1. Nhà phát triển Dolphin cho biết phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ Steam Deck.

  [​IMG]


  Dolphin, trình giả lập Nintendo GameCubeWii được phát hành lần đầu vào năm 2003 và được cập nhật liên tục trong 20 năm sau đó. Hiện Dolphin đã có trang Steam riêng và sẽ có mặt trên cửa hàng của Valve trong những tháng tới.

  Nhà phát triển của trình giả lập OatmealDome tuyên bố trên Twitter rằng: “Chúng tôi sẽ phát hành bản Early Access trong quý 2 năm 2023 (tháng 4 đến tháng 6). Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ gần thời điểm ra mắt. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ Steam Deck.”

  [​IMG]


  Dolphin đã có thể được thêm vào Steam và Steam Deck nhưng việc chính thức đưa trình giả lập này lên Steam sẽ giúp quá trình cài đặt trở nên đơn giản hơn đối với người dùng mới. Trình giả lập có thể chạy các trò chơi GameCube và Wii với nhiều cải tiến bao gồm tăng độ phân giải và tốc độ khung hình, hỗ trợ màn hình rộng, kết cấu HD, chơi online và trạng thái lưu nhanh.

  Mặc dù việc sử dụng trình giả lập không hề vi phạm pháp luật – trình giả lập đa hệ thống nổi tiếng RetroArch đã có mặt trên Steam trong nhiều năm và Dolphin đã tồn tại được hai thập kỷ mà không bị Nintendo buộc đóng cửa – nhưng người dùng sẽ phạm luật nếu tải xuống các tệp hình ảnh từ GameCube và Wii.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất