Doki Doki Literature Club - Game kinh dị đội lốt hot girl sắp tung phần cốt truyện mới

Hard
 1. Doki Doki Literature Club - Tựa game "cú lừa" biến những cô nàng hot girl Anime thành cơn ác mộng đúng nghĩa trong thế giới thật.

  Nếu đang đọc những dòng chữ này hẳn bạn đã từng là nạn nhân của Doki Doki Literature Club - Một tựa game Visual Novel khoác lên mình lớp áo đầy màu sắc của những cô nàng Hot Girl Anime. Nhưng không, ẩn sâu bên trong sự hào nhoáng và hấp dẫn ấy là những cơn ác mộng thật sự, những nỗi sợ hãi sẵn sàng ăn tươi nuốt sống tâm trí người chơi ngay cả khi họ đã rời khỏi màn hình game.

  [​IMG]


  Sự ám ảnh tột cùng mà Doki Doki Literature Club mang đến chính là khả năng phá vỡ ranh giới ảo và thật, tương tác với người chơi như thể những nhân vật hiểu rõ mình chỉ là sản phẩm game. Mọi thứ bắt đầu lộ nguyên hình khi những cô nàng xinh đẹp của CLB Thơ Văn Doki Doki bắt đầu xuất hiện những lời nói ma quái cùng lỗi đồ họa đến biến dạng cả khuôn mặt... bắt đầu hành trình đẩy người chơi vào hố đen không hồi kết.

  Và nay, tất cả những nỗi ám ảnh mang tên Doki Doki Literature Club ấy, sẽ được tiếp nối khi cha đẻ của tựa game vừa thông báo sẽ có thêm nội dung mới cho tựa game kinh dị này. Theo đó, nhà phát triển Dan Salvato vừa thông báo qua Twitter rằng mình sẽ sớm bắt tay vào việc sáng tạo thêm nội dung mới cho tựa game con cưng và thời điểm phát hành sẽ là năm 2020.

  [​IMG]


  Đây là tin không thể vui mừng hơn (hay kinh dị hơn) đối với fan hâm mộ Doki Doki Literature Club khi những bí mật của tựa game vẫn còn nhiều bỏ ngỏ. Còn nếu bạn chưa từng trải nghiệm tựa game "quái đản" này thì có thể tải miễn phí trên PC tại đây:


  Để biết thêm những tựa game tập trung cốt truyện thú vị bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline tại đây:

  Group: https://www.facebook.com/groups/GameOfflineVietNam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất