Đối mặt với đội quân gió bão nhất giải ngân hà trong gMO Phong Bạo Quân Đoàn

Gin
 1. Cùng đến với đội quân mang sức mạnh vũ bão mang tên Phong Bạo Quân Đoàn

  gMO Phong Bạo Quân Đoàn là tựa game thuộc thể loại turn base màn hình dọc phong cách Hearthstone quen thuộc nhưng vẫn nhiều điểm đặc sắc khác lạ trong thiết kế. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm một lối chơi đậm chất hành động cực kỳ đã tay và một nền tảng đồ họa đã mắt, mãn nhãn. Game thủ sẽ có những lựa chọn tuyến nhân vật như Hiệp Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Đấu Sĩ. Mỗi class là một đặc trưng chiến đấu riêng, một loại vũ khí riêng và những phẩm chất, năng lực riêng biệt được đo lường qua chỉ số sao.

  [​IMG]

  Nếu bạn ưa thích một tanker dũng mãnh thì Hiệp Sĩ và Đấu Sĩ là lựa chọn không tồi. Nếu bạn ưa thích tốc độ chiến đấu cao, sự linh hoạt và nhanh nhẹn thì Cung Thủ và Pháp Sư sẽ là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên dù lựa chọn class nào thì game cũng mang đến cho người chơi một trải nghiệm “đã” khi tham gia vào các trận chiến.

  Không chỉ vậy, gMO Phong Bạo Quân Đoàn có gameplay khá đồ sộ khi sở hữu hệ thống Pk, PvP hoành tráng. Hệ thống vũ khí trang bị phong phú và đa dạng, bang hội, chiêu mộ anh hùng… Đặc biệt, tính năng chiêu mộ anh hùng cho phép người chơi có thể song hành cùng những vị anh hùng nổi tiếng trong thế giới đậm chất thần ma phương Tây.

  [​IMG]

  Hệ thống Boss chiến trong game cũng đáng được điểm cộng khi mở ra nhiều thế giới, nhiều bản đồ với hệ thống Boss chiến đa dạng, thuộc tính và độ khó cũng khác nhau để người chơi thỏa thức trải nghiệm cảm giác thử thách qua nhiều level. Mới đây tựa game cho ra mắt phiên bản Android đã rất nhiều người quan tâm và ủng hộ. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất