Đội hình siêu sao phát hành tại Việt Nam mở màn mùa bóng sôi nổi

Emily
 1. “Đội hình siêu sao”, sản phẩm GMO SLG quản lý các siêu sao cầu thủ trên toàn thế giới, được biết sẽ tiến hành CB vào ngày 04/05, mở màn cho mùa tranh bóng sôi nổi!

  Đội hình siêu sao hội tụ đầy đủ hệ thống Bồi Dưỡng, Chiến Thuật, Xây Dựng Đội Hình, … người chơi sẽ đóng vai trò huấn luyện viên quản lý và phát triển đội bóng cho riêng mình. Kết hợp giữa quy tắc truyền thống của tranh tài cầu trường và các hệ thống kinh điển của GMO thẻ bài, hiệu ứng âm thanh hứng khởi, các thẻ bài cầu thủ siêu sao nhất hành tinh, chắc chắn sẽ mang lại những trận đấu sảng khoái và cực kỳ thú vị.

  Gameplay mới mẻ, trải nghiệm cầu trường chân thực

  [​IMG]


  Trên thị trường hiện nay, các GMO thể loại bóng đá khá nhiều, tuy nhiên các sản phẩm đều bị đồng hóa quá nhiều, dẫn đến việc thiếu tính sáng tạo và mới mẻ trong cách chơi, cũng không mang lại trải nghiệm chân thực và cảm giác thi đấu hứng khởi thực sự. “Đội hình siêu sao” với gameplay QTE thao tác tức thời và chế độ trận hình RPG, game thủ sẽ được trải nghiệm trực tiếp các pha truyền bóng, đột phá, sút bóng, … phát kĩ năng, chọn góc sút, … mang lại trải nghiệm thú vị và chân thực ngay cả khi tham gia phó bản hay PK hứng khởi khi tham gia PvP

  Tuyệt chiêu siêu sao, trải nghiệm thi đấu chân thực

  [​IMG]


  Để game thủ trải nghiệm chân thực, mô hình kỹ năng QTE đã khắc họa sát thực các kĩ năng của các cầu thủ siêu sao nhất hành tinh, chiêu đột phá của Drogba, chiêu Sút bạo kích của Robin van Persie, chiêu Robben nhảy cầu của Arjen Robben, … Không chỉ có vậy, việc “bài binh bố trận” mang lại cảm giác hồi hộp và hứng khởi khi chiến đấu, thể hiện rõ rệt quan hệ giữa tỷ lệ khống chế bóng và phòng ngự, game thủ sử dụng chiến thuật nào cho đội hình của mình đều ảnh hưởng trực tiếp tới số lần tấn công hoặc sức mạnh phòng ngự, góp phần tái hiện lại hình ảnh thi đấu cầu trường mưu trí muôn hình vạn trạng!

  Hệ thống gameplay vô cùng phong phú, bồi dưỡng siêu sao cầu thủ

  [​IMG]

  Để thử thách các vòng đấu loại cao cấp hơn, game thủ cần một HLV mưu trí song toàn, từ việc kiếm thu nhập cho đội hình thông qua việc xây dựng sân bóng, cho tới bồi dưỡng và tìm kiếm cầu thủ mới, rao bán các cầu thủ không tái ký hợp đồng, … xây dựng một đội hình siêu sao ngày càng lớn mạnh! Ở các giai đoạn trưởng thành, game thủ có thể chiêu mộ các cầu thủ siêu sao hành tinh, tạo dựng đội hình cho riêng mình.

  Là một sản phẩm trải nghiệm chân thực và hứng khởi, mang lại những giây phút hồi hộp và sảng khoái cho các huấn luyện viên đội bóng, tạo nên một cách chơi và trải nghiệm hoàn toàn mới cho các gMO tựa đề đá bóng. “Đội hình siêu sao” khá phù hợp với các fans bóng đá, các game thủ đam mê game thẻ bài và yêu thích các trò chơi đấu trí chiến lược cũng như thao tác khéo léo, dự tính sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho các game thủ mùa hè này.

  Fanpage: https://www.facebook.com/dhss2016Chia sẻ trang này

Tin mới nhất