Độc lạ game kinh dị để người chơi chống phù thủy bằng cách chửi thề

Yaezakura
 1. Trò chơi indie kinh dị "F**k You Witch" cho phép người chơi xua đuổi phù thủy thông qua việc chửi thề cả bằng giọng nói và bàn phím.

  "F**k You Witch" là trò chơi kinh dị tâm lý khác thường của Beshbarmak Games. Tựa game lấy bối cảnh ở thảo nguyên Kazakhstan, vùng đồng cỏ rộng lớn bao phủ một số khu vực của cộng hòa Kazakhstan và Nga. Người chơi sẽ vào vai một chàng trai vừa được người bạn thân của mình tỏ tình.

  [​IMG]


  Nhân vật chính của trò chơi là một chàng trai đang phải chịu đựng những ảo giác kỳ lạ, trong đó có ảo giác về một mụ phù thủy đáng sợ đang chiếm lấy cuộc sống của anh ta. Để đối phó với mụ phù thủy, người chơi cần sử dụng mic và buông lời chửi rủa bằng tiếng Nga. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xúc phạm mụ phù thủy bằng cách gõ chữ.

  Cốt truyện của trò chơi có nội dung như sau: "Hãy tìm hiểu xem mụ phù thủy là quái thai phương nào và tại sao mụ ta lại cố hủy hoại bạn. Cô bạn thân Alsou có thể sẽ giúp bạn được phần nào, vì bạn bè luôn giúp đỡ lẫn nhau. Bạn và cô ấy chỉ là bạn bè thôi, không hơn không kém."


  Người chơi có thể khám phá một số môi trường khác nhau trong trò chơi. Nhà phát triển Beshbarmak Games cho biết trò chơi sẽ có các địa điểm như những chiếc lều Yurt trên thảo nguyên Qazaq, một căn hộ thời hậu Xô Viết và một vài địa điểm nữa mà người chơi cần tự mình thăm thú. Trò chơi indie này cũng có những khía cạnh ít kinh dị hơn như tìm hiểu xem lạc đà thích gì, tham gia một khóa học may vá cấp tốc, đóng yên ngựa hay thảo luận triết học với người khác.

  F**k You Witch dự kiến sẽ phát hành trên Steam vào tháng 3 tới. Giao diện và phụ đề của trò chơi được dịch sang mười ngôn ngữ, với hỗ trợ âm thanh dành cho tiếng Anh và tiếng Nga.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất