Doanh số Resident Evil 4 Remake đạt 4 triệu bản trùng thời điểm DLC Mercenaries ra mắt

Yaezakura
 1. Thương hiệu Resident Evil hiện đã tiêu thụ được tổng cộng hơn 135 triệu bản.

  Capcom cho biết Resident Evil 4 Remake đã bán được 4 triệu bản trong hai tuần đầu tiên ra mắt. Doanh số bán hàng mới được cập nhật dựa trên tuyên bố trước đây của Capcom rằng trò chơi đã tiêu thụ được 3 triệu bản trong hai ngày đầu tiên.

  [​IMG]


  Capcom nhận định sự đón nhận tích cực của những người chơi là lý do giúp trò chơi tăng trưởng doanh số. Thông báo cũng được tiết lộ cùng ngày phát hành The Mercenaries, chế độ Resident Evil được người hâm mộ yêu thích, xuất hiện dưới dạng DLC miễn phí.

  Chế độ The Mercenaries bao gồm nhiều giai đoạn. Trong mỗi giai đoạn, Leon sẽ bắt đầu với tất cả vũ khí và nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất có thể trong một khoảng thời gian giới hạn. Người chơi cũng có thể kéo dài thời hạn bằng cách tiêu diệt kẻ thù mạnh hơn hoặc sử dụng một số phương pháp nhất định (chẳng hạn như tấn công cận chiến hoặc bắn vào đầu) để tiêu diệt kẻ thù.

  [​IMG]


  Ngoài chế độ The Mercenaries được mong đợi, Capcom cũng bổ sung các giao dịch vi mô vào Resident Evil 4 Remake để cung cấp cho người chơi khả năng tiếp cận nâng cấp độc quyền của vũ khí. Mặc dù nhà phát triển không hề thông báo tin chính thức về các giao dịch vi mô, nhưng "Vé nâng cấp độc quyền" với trị giá $3 USD đã xuất hiện trên các cửa hàng kỹ thuật số. Khi sử dụng tấm vé, người chơi sẽ có quyền truy cập vào bản nâng cấp độc quyền của vũ khí ở mọi thời điểm, bất kể cấp độ của vũ khí.

  Resident Evil 4 Remake được phát hành vào ngày 24 tháng 3 trên PS4, PS5, Xbox Series X/S và PC. Trò chơi là tựa game đầu tiên trong sê-ri Resident Evil có màn ra mắt Steam thành công nhất từ trước đến nay, thu hút hơn 168.000 người chơi cùng online tại một thời điểm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất