Độ Mixi tức ói máu khi Xemesis review dìm hàng MixiFood

Phương Ly
 1. Độ Mixi cực kỳ “bức xúc” khi xem người bạn thân Xemesis review các món ăn vặt của MixiFood

  Các bạn trẻ ở Việt Nam chắc không còn xa lạ gì với anh chàng streamer nổi tiếng Độ Mixi. Anh được rất nhiều người yêu quý nhờ phong cách nói chuyện rất đặc biệt, hài hước, thẳng thắn, “bậy” nhưng thật. Bên cạnh đó vợ của Độ Mixi còn kinh doanh thêm đồ ăn vặt với thương hiệu là MixiFood và được những đánh giá rất tốt từ người mua.

  [​IMG]

  Mới đây người bạn thân của anh chàng là streamer Xemesis đã có một clip review các món vặt của MixiFood. Ngay lập tức vào ngày hôm qua, trong buổi stream trên NIMO, Độ Mixi đã dành hơn 30 phút để react clip review này.

  [​IMG]

  Xemesis review tổng cộng 12 món bao gồm: khô gà, ghẹ sữa rim, rong biển, cá bò rim, mực rim me, cơm cháy, bim bim mực thái lan, heo khô cháy tỏi, ô mai giun đỏ, bánh mì nướng muối ớt, bò khô, kẹo trái cây.

  Độ Mixi đã không ngừng phải “khẩu nghiệp” bởi người bạn thân liên tục có những đánh giá mang tính chất “ném đá” về các món ăn. Ví dụ như đọc sai tên món ăn, món “cua lột” mà Xeme đánh giá thực chất là món ghẹ sữa rim.

  [​IMG]

  Rồi đến món mực rim me được Độ Mixi dành những lời khen không ngớt: “Các bạn mua đồ ở MixiFood, các bạn hãy mua ngay 1 hộp mực rim me. Ăn một miếng phải ăn miếng thứ hai, mà ăn miếng thứ hai là phải ăn nhiều miếng nữa, ăn một lúc là thấy hết cả hộp luôn. Tôi toàn ngồi nhai cái này, ngon thực sự”. Thế nhưng người bạn thân của anh chàng lại đánh giá ngược lại, là “không ăn được lâu dài” và phải “nhai một nghìn năm mới hết”. Độ Mixi lại phải khẩu nghiệp gọi Xeme là “mồm lợn” rồi “răng lợn” khi không cảm nhận được độ ngon của món ăn.

  [​IMG]

  Trong toàn bộ 12 món ăn thì món cơm cháy được Xeme đánh giá là ngon nhất, ăn không thể ngừng được.

  [​IMG]

  Đặc biệt là khi đến món bim bim mực thái lan thì MixiFood đã bị “bóc phốt”, bị Xeme phát hiện thực chất là món ăn của Mikato và bị dán đè tem MixiFood lên. Đến đây thì Độ Mixi chỉ biết “câm nín”, không quên nhắn nhủ: “Tí tôi phải bảo vợ tôi block số hai đứa này. Lộ hết bí mật gia đình rồi”.

  [​IMG]

  Trung bình các món ăn được Xeme đánh giá từ 7 đến 8 điểm, ngoại trừ món cơm cháy là được 9 điểm. Đến cuối clip Xemesis cũng đã bật mí cách làm giàu cho các bạn đó là “các bạn mà tìm thấy thương hiệu nào mà bán rất ok, dễ thôi, các bạn cứ mua nhiều về xong rồi in ra logo của các bạn và dán lên, mai đăng lên bán hàng online”, khiến Độ Mixi “cay cú”.

  Cuối clip reaction, Độ Mixi không quên gửi lời cảm ơn đến hai vợ chồng Xemesis và tất cả những bạn đã ủng hộ MixiFood trong suốt thời gian qua.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất