Độ Mixi, streamer lương “7-8 triệu” khoe “dinh thự bạc tỷ” mới hoàn thiện

Phương Ly
 1. Sau khoảng thời gian chờ đợi mòn mỏi thì fan hâm mộ cũng đã được chiêm ngưỡng căn nhà mới của Độ Mixi.

  Cuối năm 2019, Độ Mixi đã chia sẻ về việc có một căn nhà mới 7 tầng và đang trong quá trình sửa lại toàn bộ. Sau đó, anh có bật mí bản thiết kế cực xịn sò của ngôi nhà khiến fan hâm mộ cực kỳ tò mò và háo hức.

  Trong những buổi stream gần đây thì người xem có thể dễ dàng nhận ra góc stream hoàn toàn mới của Độ Mixi trong căn nhà “bạc tỷ”. Biết được tâm lý của fan hâm mộ, Độ Mixi đã làm một vlog giới thiệu chi tiết toàn bộ căn nhà mới của mình.

  Câu chuyện chuyển nhà luôn là một vấn đề gây rất nhiều mệt mỏi, đặc biệt là đối với những hộ gia đình có quá nhiều đồ đạc. Bản thân Độ Mixi cũng phải thừa nhận rằng nhà của anh rất nhiều đồ, đặc biệt là đống mô hình chất cao như núi của anh chàng.

  [​IMG]

  Một số mô hình rất “hiếm” và “đắt tiền”


  [​IMG]

  Tầng trên cùng là không gian ăn uống ngoài trời để thỉnh thoảng tụ tập bạn bè.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tầng 6 là phòng bếp chính, nơi sinh hoạt chung của cả gia đình.

  [​IMG]

  Tiếp đến là phòng ngủ của em gái và mẹ Tộc trưởng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Phòng nủ của vợ chồng Độ Mixi được anh thiết kế thành 3 phần: phòng thay đồ, giường và bên cạnh là một vách ngăn dẫn sang giường ngủ của Tùng sói.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Không gian được xem là cực kỳ quan trọng trong căn nhà và được Độ Mixi chăm chút rất kỹ lưỡng chính là phòng stream.

  [​IMG]

  Góc stream là nơi mà Độ Mixi mất khá nhiều thời gian để set up một cách ưng ý nhất.

  [​IMG]

  Có thể thấy rằng Độ Mixi đã dành rất nhiều tâm huyết cho căn nhà mới này, từng căn phòng đều được anh chăm chút một cách rất tỉ mỉ và cẩn thận. Với mức lương “7-8 triệu” thì đây quả là một món quà quá xứng đáng cho những gì Tộc trưởng đã cố gắng trong suốt khoảng thời gian kể từ khi bén duyên với công việc streamer.

  Cuối vlog, anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ, những người luôn đồng hành cùng anh trong những dấu mốc quan trọng của cuộc đời mình.



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất