Độ Mixi, Pew Pew và Xemesis hợp lực kinh doanh, cơm tấm Sà Bì Chưởng ra đời giữa mùa dịch

Lemon
 1. Sau thời gian dài ủ mưu, quán cơm tấm mang tên Sà Bì Chưởng của bộ ba Độ Mixi, PewPew và Xemesis đã chính thức đi vào hoạt động từ hôm nay 18/6/2021 tại TP.HCM.

  [​IMG]


  Sà Bì Chưởng ở địa chỉ 179 Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5 chính là quán cơm tấm tâm huyết của bộ ba streamer đình đám Độ Mixi, PewPewXemesis hợp tác cùng kinh doanh. Quán đã đi vào hoạt động từ hôm nay nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 ở TP.HCM đang diễn biến phức tạp nên chưa thể phục vụ thực khách ăn uống tại chỗ, thay vào đó là dịch vụ bán hàng mang về hoặc các bạn có thể đặt hàng thông qua ứng dụng Now.

  Theo như lời streamer Xemesis thì cả 3 đã bàn chuyện kinh doanh chung trên dưới 100 lần khi ngồi nhậu, nhưng chưa lần nào thực hiện được vì nhiều lý do khác nhau, phải mãi cho đến khi ý tưởng về Sà Bì Chưởng ra đời thì 3 người bạn thân thiết này mới có thể bắt tay làm việc chung. Trước đó, cả Độ Mixi, PewPew và Xemesis đều từng đưa ra nhiều ý tưởng kinh doanh khác nhau nhưng đều vấp phải những điểm không khả thi, ví dụ như mở shop quần áo, quán nét hay mở quán nhậu nhưng vì sợ bị khách say rượu đánh nên lại thôi.

  [​IMG]


  Trong buổi stream tối ngày hôm qua, Tộc trưởng cũng đã khoe menu cũng như không gian Sà Bì Chưởng cho anh em cùng xem. Mọi người đều vô cùng háo hức để được thưởng thức những suất cơm mà miếng sườn còn to hơn cả mặt của Linh Ngọc Đàm. Cùng nghía qua những hình ảnh đầu tiên về không gian quán nhé.

  [​IMG]
  Menu của Sà Bì Chưởng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Không gian sang-xịn-mịn của quán ăn.

  Ngay trong ngày mở cửa đầu tiên, dù chỉ có thể order mua về nhà nhưng rất nhiều fan trung thành đã kịp ủng hộ 3 anh chàng và đưa ra ý kiến cá nhân. Đa số mọi người đều thấy giá cả hợp lý với chất lượng đồ ăn, miếng thịt to ự mà ăn hết cả cơm vẫn còn nguyên, topping, canh ăn kèm đều vừa vị, ...

  [​IMG]
  [​IMG]
  Anh em Bộ tộc MixiGaming đã kịp ủng hộ Tộc trưởng.

  [​IMG]
  Trong ngày đầu tiên, shipper của Now đã chật kín cả quán.


  Dự án tâm huyết này đã được cả ba anh chàng ấm ủ từ rất lâu và chứa đựng rất nhiều tâm huyết. Hy vọng quán sẽ làm ăn phát đạt để mở thêm chi nhánh ở Hà Nội, anh em miền Bắc đang rất mong đợi được thử qua cơm tấm Sà Bì Chưởng của Độ Mixi, PewPew và Xemesis.

  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất