Dở khóc dở cười với thanh niên chơi gần 1000 trận Yasuo mà không thắng nổi 1 trận

Phương Ly
 1. Để chơi 1 vị tướng đến gần 1000 trận mà không thắng được trận nào thì game thủ này quả là một tài năng hiếm có.

  Khả năng của Yasuo không chỉ là những cơn bão kiếm hất tung kẻ thù mà còn có thể làm mưa làm gió trên bản đồ. Là một trong những vị tướng hiếm hoi khiến cả quân địch lẫn quân ta phải nể sợ. Một vị tướng mà ngay từ khi ra đời đã tạo rất nhiều tranh cãi. Yasuo, nhiều người thích, lắm kẻ đam mê xong cũng cực nhiều kẻ ghét bỏ đến mức “dị ứng”. Người chơi giỏi thì sẽ tạo nên kinh hoàng cho đối thủ, còn kẻ ngáo sẽ tạo nên nỗi sợ hãi cho đồng minh. Chính vì vậy, Yasuo cũng là vị tướng đang làm đau khổ rất nhiều game thủ. Có những game thủ “dị ứng” Yasuo đến mức nhìn thấy đồng đội pick vị tướng này là ngay lập tức sởn da gà.

  [​IMG]

  Cụ thể mới đây tại Trung Quốc, vốn là một thị trường có lượng người chơi Liên Minh rất lớn, đã có một bài viết đăng tải về “vấn nạn Yasuo” trong các trận đấu tại quốc gia này. Game thủ đã phát hiện ra một trường hợp người chơi dùng Yasuo tổng cộng 892 trận nhưng không thắng được 1 trận nào. Từ hồ sơ của người chơi này có thể thấy nhân vật này không có bất kỳ một dấu hiệu mờ ám nào về việc sử dụng trò bẩn bởi các vị tướng khác cũng có tỷ lệ thắng tương đối cao.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trong số gần 1000 trận, game thủ này không thắng nổi 1 trận khi dùng Yasuo. Nhìn vào bảng phong thần khi pick vị tướng này, có thể thấy trình độ Yasuo của anh ta tương đối “ăn hại”.

  [​IMG]

  Có lẽ vì quá ham mê anh chàng kiếm khách mà game thủ này đã bỏ qua tất cả lợi ích của đồng đội miễn sao thỏa mãn thú vui chém bão của mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất