Dở khóc dở cười với phận Support trong Vainglory

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. “Làm phận support khổ trăm bề, thua nó đổ hết cho mình, còn thắng là do nó gánh team”. Đó là những “trải lòng” vô cùng “đắng” của một game thủ Vainglory phải chơi support ở rank 4 sever Sea. Có game thủ nào đồng cảnh ngộ với game thủ này?

  Trong bất kỳ một tựa game Moba nói riêng hay Vainglory nói chung, Support thường được gọi là tướng hỗ trợ - là một vị trí thầm lặng nhưng không kém phần quan trọng trong một đội hình. Khi chơi ở vị trí này, bạn sẽ không được farm nhiều, không giết được nhiều mạng, không gấy sức ép nhiều cho tướng địch và đặc biệt là rất dễ chết vào thời điểm cuối trận đấu. Và mỗi khi thua trận, hầu hết mọi tội lỗi đều được đổ lên đầu người chơi ở vị trí support.

  [​IMG]


  Ở mức rank 4 mà chơi support ở sever SEA thì sẽ là một điều “thảm họa”. Trải lòng của game thủ Vainglory với nickname Te My này nhận được khá nhiều sự đồng cảm từ các game thủ khác đã và đang có chung cảnh ngộ.

  [​IMG]


  Ở mức rank 4 mà đi solo quả là thảm họa, hôm qua đến giờ thắng đúng 1 game còn lại thua hết. Đi 9 game hết 10 game gặp troller, phá game, đâm trụ địch, bán sạch đồ mua mìn đặt khắp nhà chính. Support lỡ tay ăn của nó 1 con creep nó ping tỉ dấu hỏi vào mặt, cả game suport cho nó tận răng mà nhìn nó đánh thấy nản quá trời quá đất, feed như chưa từng được feed, nhìn màn hình cứ liên tục báo đồng minh đã bị tiêu diệt và cái bảng ghi số lần chết của đồng đội cứ tăng 10 rồi 11,12,13,14,.... con số cứ tăng dần đều theo thời gian mà không có dấu hiệu dừng, lòng đau như cắt”. – Nguyên văn lời chia sẻ của game thủ Te My.

  [​IMG]


  Trải lòng của game thủ không chỉ dừng lại ở đó, mà càng về sau càng thêm phần “đắng”:

  Thấy mấy pa pick krul, saw,petal thì ván đó xác định nát bét, nghĩ đến lại sợ. Gặp taka mà ko mua flare, thì bắt nó kiểu gì, rồi lại ping vào mặt sp, cứ trông vào suport, trong khi nó nghèo, mua chục cái là sạch tiền rồi, có được farm đâu mà có tiền mua flare cho nó mãi chứ, đứng canh creep cho nó ăn, núp lùm núp bụi cover cho nó, sợ nó bị gank mà nó chết là nó lại ping. Lane và jug 2 thằng thi nhau feed, feed điên cuồng, kiểu cản tao hộ cái rồi lên full damage, người ko có mảnh giáp với block, mình chưa hồi xong unlti mà cứ nhảy vô oánh nhau, trong khi đã ping nguy hiểm cả chục lần. Đánh thì không biết chọn vì trí cho hợp lí, cứ thấy địch là nhắm mắt nhắm mũi xông vào cho ardan nó up lồng dính stun rồi bị aim chết, lại ăn ping vào đầu, rừng bị ép thì lane ko xuống cứu, cứ cắm đầu farm, để lane bên kia nó xuống, stick với nhau bọn nó xơi hết gold mine,…Chưa hết, xong trận disslike đã đành, còn add friends rồi chửi cả tông ti dòng họ nhà người ta,... Còn rất nhiều nữa mà ko liệt kê ra hết được”.

  [​IMG]


  Bất cứ ai từng trong cảnh ngộ như nữ game thủ này đều sẽ là người thấu hiểu những trải lòng này hơn ai hết. Để có một trận đấu hay và kết quả tốt, thì không chỉ cá nhân một người có thể làm nên chiến thắng, cũng không chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào một mình support. Mà quan trọng nhất là sụ phối hợp khéo léo giữa các thành viên. Bởi vậy các bạn làm ơn hãy hiểu cho thân phận của những support đi nha!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất