Dở khóc dở cười trước cảnh cậu bé trốn trong quán net khi bị phụ huynh tìm gank

Khánh Ly
 1. Anh chàng “mọt game” kia có lẽ cũng đã ngửi được mùi nguy hiểm nên đã nhanh chóng tìm cách chạy trốn bằng cách chơi trò “anh hùng núp”.

  Bị phụ huynh bắt quả tang khi đang trong quá trình “chinh chiến” ngoài quán net có lẽ là nỗi kinh hoàng lớn nhất đối với bất kỳ game thủ nào. Và thực tế đã cho thấy có rất nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười xung quanh tình huống bi hài này.

  Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người bố đi tìm con trong quán net không khỏi thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự “dở khóc dở cười” của nó. Cụ thể người bố dường như từ manh mối nào đó đã phát hiện được cậu con trai quý tử của mình đang chơi game trong quán net nên đã hùng hổ xông vào tìm. Thế nhưng anh chàng “mọt game” kia có lẽ cũng đã ngửi được mùi nguy hiểm nên đã nhanh chóng tìm cách chạy trốn bằng cách chơi trò “anh hùng núp”, chạy vòng quanh bàn, thậm chí trốn cả dưới gầm bàn. Thế nhưng cuối cùng vẫn bị người bố phát hiện.


  Không rõ sau đó anh con trai sẽ bị cho một trận “no đòn” như thế nào, nhưng chắc hầu hết trong chúng ta đều phần nào hình dung ra được kết quả ra sao rồi phải không nào? Cư dân mạng thì được dịp cười bò không ngớt với tình huống bi hài trên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Quay lại với câu chuyện bị phụ huynh gank ngoài quán net, theo phản xạ tự nhiên, khi bắt gặp con trai mình đi chơi net, rất nhiều phụ huynh đã không giữ nổi bình tình đã tung đòn cảnh cáo con em mình ngay tại trận, để từ đó không ít trường hợp gây ra những hậu quả đáng tiếc. Còn về công bằng mà nói, việc đi chơi game ngoài quán net thực sự không phải là một việc làm xấu, mặt khác nó lại là một cách giải trí, xả stress hiệu quả, song tất nhiên cái gì quá cũng không tốt khi bản thân game thủ quá mải mê đắm chìm trong nó. Nhất là các gamer lứa tuổi học sinh, sinh viên nên biết cân đối thời gian học và chơi cũng như nghỉ ngơi, làm việc một cách hợp lý, không để game ảnh hưởng tới cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh. Có như vậy thì sẽ chẳng phụ huynh nào có thể ngăn cấm bạn đến với đam mê của mình cả.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất