Đổ gục trước tuyệt tác nghệ thuật nhập vai Moonlighter

Hard
 1. Moonlighter là tựa game RPG thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng sẵn sàng đánh gục bất cứ fan hâm mộ RPG nào, đặc biệt với những ai từng gắn bó cùng Legend of Zelda.

  Không cứ phải đồ họa khủng, hình ảnh đẹp, cho phép game thủ chu du tự do với vô vàn con đường để chọn lựa đã là một tựa RPG thành công. Không cứ phải cho người chơi lao vào những cuộc thư hùng nảy lửa, chặt chém điên cuồng với trang bị rơi đầy màn hình đã là một trải nghiệm hấp dẫn.

  [​IMG]


  Đôi khi một tựa game hay chỉ cần cho người chơi thực sự nhập tâm vào nhân vật, hòa mình với câu chuyện và thế giới xung quanh, là quá đủ để tạo dấu ấn cho riêng mình. Làm được điều đó thôi thì dù có sở hữu đồ họa 2D đơn giản hay 3D hào nhoáng, dù có cả một thế giới quy mô hay bản đồ bé nhỏ.. thì tựa game đó vẫn có thể chạm đến trái tim bất cứ ai.

  Đó chính là hy vọng mà Moonlighter - cái tên nhỏ bé dưới tay đội ngũ Digital Sun Games mang theo trên hành trình gửi tặng đến cộng đồng một trải nghiệm đỉnh cao, độc đáo và nghệ thuật hàng nhất.


  Trailer game Moonlighter.


  Moonlighter không đưa chúng ta vào những câu chuyện mang đậm chủ nghĩa anh hùng nơi ai đó bất ngờ được số mệnh lựa chọn trở thành chiến binh cứu thế. Không, tựa game chỉ đưa chúng ta đến với một anh chàng tầm thường mang tên Will, ngày ngày chỉ biết để tâm đến gánh hàng của mình. Nhưng đừng xem nhẹ nhân vật chính của chúng ta vì anh chàng mang trong mình một ước mơ vô cùng lớn lao.. đó là một ngày kia trở thành anh hùng trừ gian diệt bạo. Nhưng cũng chính vì ước mơ ấy mà Will luôn thấy mình bị đẩy vào các hầm ngục tăm tối đầy rẫy quái vật, những ngôi mộ với đủ thứ quái dị bủa vây.. Và chỉ có bạn mới có thể giúp gã ngốc này toàn mạng trong Moonlighter.

  [​IMG]


  Là một gian thương... à không, ý mình là một thương gia gian khổ, Will không chỉ bị thúc đẩy bởi ước mơ anh hùng mà còn vì những món đồ quý giá chôn vùi giữa các đền đài phế tích. Để giữ cho gánh hàng của mình trụ vững giữa thời buổi kinh thế thị trường, nhân vật chính sẽ phải bước vào các hầm ngục tăm tối, chiến đấu với đủ chủng quái vật và lật tìm vô vàn kho báu.

  [​IMG]


  Nhưng từ những chuyến đi mạo hiểm Will chỉ có thể kiếm tìm những món đồ như trang bị vũ khí, chứ không hề có vàng bạc như các tựa ARPG ngày nay. Nguồn tiền vàng duy nhất chính là gánh hàng bé nhỏ, nơi bạn sẽ phải chào mới các vị khách qua đường để dốc hầu bao vào những món đồ có một không hai.

  Sẽ có những đại gia chẳng ngại gì giá cả miễn hàng độc hàng ngon, nhưng sẽ có những người sẵn sàng bỏ đi tay trắng nếu không mặc cả được giá hời... Tất nhiên sẽ còn mấy kẻ ma mãnh muốn tiện tay cuỗm đồ nến bạn vô tình sao nhãng đi đâu đó. Hãy cân nhắc và tính toán cẩn thận, bằng không bạn sẽ thấy mình sập tiệm cho dù tốn bao nhiêu công sức để đâm đầu vào chỗ mạo hiểm.

  [​IMG]


  Moonlighter là một RPG độc đáo, nhẹ nhàng nhưng ngập tràn điều thú vị. Tựa game khai thác những khía cạnh hết sức giản đơn nơi những con người tầm thường sẵn sàng nuôi các ước mơ lớn. Trùng hợp thay đội ngũ Digital Sun Games cũng bắt đầu bằng một tựa game nhỏ bé nhưng cũng sẵn sàng nuôi tham vọng lớn chinh phục làng game.. Và quả thực chúng ta hy vọng họ sẽ thành công khi Moonlighter chính thức quyên góp đủ vốn thông qua Kickstarter.

  [​IMG]


  Bạn đọc quan tâm có thể ghé qua trang Kickstarter của Moonlighter qua địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất