Đổ gục trước skill "không phải người" của game thủ GTA 5

Hard
 1. Cộng đồng GTA 5 đang có những tay chơi ngầu ngụa với trình độ biểu diễn xe thiện nghệ đến mức chúng không thể tin đây là con người.

  Grand Theft Auto V - GTA 5, đã hành trình trên thế giới ảo được 4 năm trời. Tuy nhiên xuyên suốt 4 năm đó, tựa game hành động thế giới mở này chưa một lần thuyên giảm sức nóng. Thậm chí cho đến bây giờ khi GTA 5 đang bị vây bởi hàng loạt tân binh mới nổi, tựa game vẫn nắm giữ một cộng đồng đông đảo bậc nhất làng game.

  [​IMG]


  Yếu tố chính giúp cho siêu phẩm của Rockstar Games duy trì được ngọn lửa này chính là một thế giới cực kỳ rộng lớn, cho phép người chơi tự do làm bất cứ điều gì mình muốn. Trên hết chính bản thân game thủ GTA 5 cũng là những người cực kỳ sáng tạo, liên tục thực hiện những trường đoạn video kỳ công và hết sức độc đáo.

  [​IMG]


  EvolveStunting - channel chuyên thực hiện những pha xử lý nguy hiểm trong GTA 5, chính là một trong số đó. Với khả năng điều khiển tất cả mọi loại phương tiện và biểu diễn những pha nhào lộn "không phải người", EvolveStunting mang đến những trường đoạn video vô cùng mãn nhãn với chất lượng chẳng kém phim Hollywood.


  Trường đoạn video dài hơn 14' mà bạn thừa chiêm ngưỡng là thành quả của 16 game thủ vốn chính là những tay lái thiện hàng nghệ nhất trong thế giới GTA 5. Mỗi người trong số đó thực hiện những pha biểu biễn với vô vàn phong cách và phương tiện khác nhau. Ví như số thì biểu diễn với xe đạp đơn thuần, số dùng motor bay thẳng lên nóc tòa nhà cao cả chục tầng hay lái máy bay để đẩy siêu xe lên giữa tầng không.. Thậm chí ngay cả khi điều khiển một chiếc chiến đấu cơ "không cánh", những tay chơi mạo hiểm này vẫn biến nó thành những phân cảnh hết sức nghệ thuật.

  [​IMG]


  Trên thực tế để sản xuất đoạn video này, những người tham gia đã phải ghi lại hàng ngàn giờ chơi, chưa kể công sức trong việc biên tập video nhằm tạo nên một tác phẩm đúng nghĩa của GTA 5. Để xoay chuyển góc quay camera và tạo nên hiệu ứng điện ảnh, EvolveStunting cũng phải hết sức thông thạo bộ công cụ Rockstar Editor - vốn cũng chính là động lực để cộng đồng game thủ sáng tạo nên những nội dung có một không hai kể trên.

  [​IMG]


  Với những tác phẩm thú vị như thế này, GTA 5 quả thực vẫn cho thấy sự lớn mạnh của cộng đồng game thủ, bất kể đã đứng vào hàng lão trong thế giới ảo. Mọi thông tin về Grand Theft Auto V - GTA 5 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất